Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai Sonata 30 năm cho một sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình

Đăng ngày Thứ sáu, 06 tháng 11 năm 2015 16:02 Xem 286

Hyundai Sonata các phiên bản cho đến ngày hôm nay đã trải qua 7 thế hệ và vô cùng đáng mừng năm 2015 nó đứng trong top các dòng xe bán chạy nhất xứ Hàn và nằm trong top 4 doanh số ngành hàng.

Hyundai Sonata chiếc xe đầu tiên được ra mắt tại thị trường vào năm 1985. Ngay từ khi xuất hiện trên thị trường xe hơi Hyundai Sonata đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như sự ủng hộ của người tiêu dùng. 30 năm một chặng đường Hyundai vẫn không ngừng nỗ lực cải tiến và đưa ra cái chiến lược thay đổi và hoàn thiện Sonata. Thuộc dòng sedan phân khúc D Sonata được xem là đối thủ cạnh tranh vô cùng nặng ký so với các chiếc xe hạng sang cùng phân khúc của các thương hiệu đình đám trên thế giới nổi trội là cuộc chạy đua ác liệt với Camry quá nổi bật của Toyota.

sonata

30 năm để có một bức phá ngoạn mục

Hyundai Sonata luôn hướng đến khách hàng mục tiêu là những người trung niên nhưng vẫn ưa thể thao và cá tính năng động. Có thể nói sự thay đổi đáng kể nhất chính là vẻ bề ngoài của Sonata. Loại bỏ kiếu dáng truyền thống với ngôn ngữ điêu khắc dòng chảy phổ dụng Hyundai đã đưa vào phiên bản biên bão rất đặc biệt cho Sonata.

sonata

Với những đường cong mềm mại và đường gân tinh tế kèm theo các thanh crom sáng bóng tạo điểm nhấn vô cùng nổi bật cho Sonata và sự cải tiến các cụm đèn LED project cũng như gương chiếu hậu tự động tinh tế. Kích thước xe thay đổi đáng kể khiến có cảm giác rộng hơn và thoải mái hơn rất nhiều cho người sử dụng.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban