Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai Sonata 2015- Top 15 xe gia đình tốt nhất

Đăng ngày Thứ năm, 12 tháng 11 năm 2015 10:16 Xem 439

Hyundai Sonata 2015 được lọt vào top 15 chiếc xe gia đình tốt nhất và được yêu thích nhất. Để tạo nên được vị trí đó Sonata đã không ngừng hoàn thiện bản thân mình để có thể đem đến cho người dùng 1 chiếc xe chất lượng và đẹp đẽ.


Giống như Toyota Camry 2015 , Hyundai Sonata đã được thiết kế lại với mô hình mới nhất. Ngoại hình mới cả trong và ngoài làm cho nó có điểm sáng nổi bật so với các loại xe cùng phân khúc.

 

 

Lần đầu tiên tiếp xúc với chiếc Hyundai Sonata 2015 , chúng tôi thấy được sự đầu tư kĩ lưỡng của hãng để hấp dẫn được khách hàng đặc biệt là để cạnh tranh với các đối thủ mạnh như Honda Accord và Toyota Camry.

 

 


Chuyên gia của Anycar đã nhận xét rằng Hyundai Sonata 2015 thực sự hoàn thiện khi có những tính năng tiêu chuẩn như màn hình điểm mù lái xe, kết nối với iPod và cổng USB, và Bluetooth. Thiết bị tùy chọn này sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn bao gồm chuyển hướng nhìn qua một màn hình cảm ứng 8-inch, được làm nóng ghế trước và sau, ghế trước thông gió, và một tilt / trượt cửa sổ trời toàn cảnh,hàng ghế sau gập xuống cho lên phòng nhiều hơn cho hàng hóa.
Vì là chiếc xe gia đình nên Sonata có chế độ an toàn khá cao và đạt tiêu chuẩn.

 


So với những chiếc xe cùng phân khúc Hyundai Sonata lại có giá hợp lý hơn- đó là lợi thế lớn mà Hyundai luôn tạo ra để so sánh với các đối thủ của mình.

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban