Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai i30 Hatckblack 2012- chiếc xe giá trị tốt

Đăng ngày Thứ sáu, 20 tháng 11 năm 2015 10:04 Xem 291

Hyundai i30 Hatchblack 2012 được bình chọn là chiếc xe của năm. Mặc dù đã có 3 năm tuổi đời nhưng chiếc xe vẫn là sự lựa chọn tin cậy cho gia đình với chất lượng tốt, những tính năng tuyệt vời và sự bảo hành yên tâm từ hãng

 Hyundai i30 là chiếc xe 5 cửa hatchback (có một phiên bản ba cửa thể thao, quá) kế dành cho Volkswagen Golf, Ford Focus và Vauxhall Astra. Phiên bản trước của là luôn rẻ hơn so với các đối thủ, i30 là chiếc xe có phong cách, khả năng và tinh vi - và giá đã đi lên như là một kết quả. Tuy nhiên, nó có bảo hành năm năm đầy ấn tượng và rất nhiều thiết bị tiêu chuẩn, do đó, nó tiếp tục cung cấp có xứng với tiền bỏ ra.

 

 

Có một lựa chọn động cơ xăng 1.4 và 1.6 lít. Các động cơ diesel line-up có lựa chọn động cơ 1.6 lít với hai đầu ra điện. Tự động cũng như truyền dẫn sử dụng có sẵn, nhưng chúng tôi thích hướng dẫn. 

I30 là một chiếc xe hợp lý thoải mái. Nội thất của i30 là phong cách và sử dụng một số vật liệu cao cấp. Cabin là thực sự rộng rãi,tạo sự thích thú cho người sử dụng. Cảm giác lái được đánh giá là khá tốt, xe chạy êm, chân thực bên cạnh đó ở những đoạn đường khó đi xe đầm và ít shock.

 

 

 Hyundai I30 là một chiếc xe đáng tin cậy, với chế độ bảo hành không giới hạn số dặm ấn tượng. Nó đã được trao giải thưởng năm sao về an toàn với sáu túi khí, hỗ trợ phanh, hỗ trợ đồi-start và áp suất lốp theo dõi tất cả các tính năng trong danh sách thiết bị tiêu chuẩn.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban