Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai i20 có gì mới?

Đăng ngày Thứ bảy, 28 tháng 11 năm 2015 10:13 Xem 347

Hyundai i20 mới mang thiết kế crossover gồ ghề tăng cường sức hấp dẫn và làm tăng tính linh hoạt.Hơn một nửa các bộ phận bên ngoài khác với model i20 chuẩn

 


Vị trí ngồi cao hơn làm tăng thêm sự thoải mái và hỗ trợ khả năng hiển thị.15 tháng 9 2015 - Các thiết kế crossover đặc biệt và gồ ghề của i20 bộ hoạt nó ngoài các mô hình B-segment thông thường.


Trong khi những chiếc xe mới được dựa trên Hyundai  i20 năm cửa - chia sẻ không gian rộng, thoải mái và chất lượng của nó - hơn 50% các bộ phận bên ngoài là duy nhất cho phiên bản này.Để cung cấp cho các i20 nhập một chéo lập trường đặc trưng, ​​thiết lập hệ thống treo điều chỉnh nâng cao cơ thể của i20 nhập bằng 20 mm so với Hyundai i20 năm cửa. Các vị trí chỗ ngồi cũng được nâng lên, đặt các trình điều khiển cao hơn bên trong xe. Kết quả làm cho lối vào và lối ra thoải mái hơn, cũng như cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn trong khi lái xe.
Điểm nhấn của i20 khá mạo hiểm là phía trước độc đáo và cản sau với tấm trượt tích hợp, trong đó cung cấp thêm bảo vệ khi lái xe đi từ đường công cộng. Đèn sương mù tròn được tích hợp ở phía trước và phía sau, với một cánh gió sau độc quyền để thêm sức hấp dẫn của i20 mới

 

 

Sự xuất hiện gồ ghề được tăng cường bởi bên váy táo bạo và bên ốp, để bổ sung cho các đường gờ bánh xe vòm mạnh mẽ. Di chuyển lên đầu chiếc xe, một tập hợp của bạc mái ray bổ sung cho lập trường của chéo, thêm tính thực tế cần thiết.

Các chi tiết khác mà đặt i20 nhập ngoài anh chị em của nó bao gồm một điều trị ngược của chữ ký Hyundai lưới tản nhiệt hình lục giác ở cao bóng màu đen với môi trường xung quanh chrome, một vỏ bọc nắp nhiên liệu trong màu bạc và vừa được thiết kế bánh xe 17-inch.

Những lợi ích nội thất không gian cao cấp, tiện nghi và chất lượng của i20 năm cửa, với thái lớn hơn từ vị trí lái xe nâng cao và cải tiến thiết kế thêm từ. Bàn đạp bằng kim loại độc đáo thể hiện một sự xuất hiện mạnh mẽ và chất lượng cao, trong khi các ứng dụng màu Tangerine Orange nội thất mở rộng các lựa chọn cá nhân. Ngoài ra độc quyền cho i20 Active là màu sắc bên ngoài Morning Blue, một lựa chọn đặc biệt cho những người muốn một kết thúc bespoke.

 

 

Hyundai i20 mới thiết kế và tính năng chéo gồ ghề Active nhắm mục tiêu khách hàng trẻ thành thị với lối sống năng động. Lập trường cao hơn và cải tiến thiết kế riêng biệt thể hiện tinh thần mạo hiểm của xe mà không ảnh hưởng rộng rãi và thoải mái của i20 phiên bản 5 cửa.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban