Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai hủy bỏ kế hoạch lập hiệu xe sang Genesis

Đăng ngày Thứ hai, 20 tháng 02 năm 2012 14:48 Xem 2846

Hyundai đã chính thức xác nhận hãng đã hủy bỏ kế hoạch thành lập thương hiệu xe sang Genesis vì cho rằng đây là thời điểm chưa thích hợp.


Được biết, trước đó Hyundai đã lên kế hoạch thành lập thương hiệu Genesis, nhằm định hướng đối tượng khách hàng hạng sang vào dòng xe mang thương hiệu Genesis, tương tự Lexus của Toyota hay Infinity của Nissan. Tuy nhiên mới đây CEO của Hyundai Mỹ, John Krafcik đã xác nhận với trang Ward' Auto rằng kế hoạch này đã bị hủy bỏ.

Nguyên nhân được cho rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để Hyundai tham gia vào thị phần đang bị nắm giữ bởi các thương hiệu lâu đời. Thay vì tập trung vào phân khúc xe sang, Hyundai hiện vẫn đang "cố thủ" vào các dòng xe giá cả hợp lý, tiết kiệm nhiên liệu, phục vụ khách hàng tối đa. Do đó họ không tội gì phải tập trung cho một phân khúc khác.

Tuy nhiên, Hyundai vẫn cho biết họ vẫn có một đội ngũ chuyên tập trung phát triển dòng xe sang, cụ thể là 2 model Genesis sedan và Equus nhằm phục vụ cho những khách hàng tiềm năng. Tuy chưa có chỗ đứng trong dòng xe sang nhưng Hyundai tin tưởng sẽ thu hút được những khách hàng thân thiết và tiềm năng của hãng.

Các phương tiện truyền thông quốc tế đều cho rằng đây là một quyết định đúng đắn của Hyundai. Việc tập trung cho phân khúc xe tiết kiệm nhiên liệu đang phát triển mạnh mẽ của Hyundai sẽ giúp hãng có thế mạnh cạnh tranh so với những tên tuổi đến từ Nhật Bản.    

ẢNH:Hoàng Phát

Nguồn:Tộng Hợp

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban