Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai Grand Starex Royale-tính năng và sang trọng

Đăng ngày Thứ năm, 19 tháng 11 năm 2015 11:05 Xem 369

Hyundai Grand Starex Royale 2011 được ra mắt và tạo nên thành công lớn bởi thiết kế và ở phiên bản mới này nó cung cấp nhiều hơn nữa tính năng tạo nên sức hút cho dòng xe Minivans
Thay đổi bên ngoài dẫn đầu là thiết kế hiện đại, năng động với 12 chỗ ngồi, và các phiên bản bao gồm một lưới tản nhiệt mới mạ crôm phía trước, đèn LED chạy ban ngày trên gương cánh, mặt ốp chân tường, phía trước và cản sau đuôi xe mới với xây dựng trong cửa ánh sáng.

 

 


Trong khi đó, nội thất được nâng cấp với sang trọng hơn và thoải mái, và trong số này là ghế xoay vào hàng thứ hai và ghế da Nappa tùy chọn. Ngoài ra còn có một tùy chọn mới cửa điện trượt gần phía trên nâng cấp Starex Royale, có thể hoạt động thông qua các nút nhấn.


Cũng mới đến Starex Royale là một cụm đồng hồ thiết kế mới kết hợp một máy tính chuyến đi, cũng như điện tử Chương trình ổn định (ESP). Một hệ thống định vị GPS cũng được trang bị tiêu chuẩn.

 

 


Hyundai Starex vẫn tiếp tục với 2,5 lít CRDi turbodiesel, không thay đổi trong số lượng, những là 170 PS tại 3.800 rpm và 392 Nm tại 2.000-2.500 rpm.


Những chiếc xe có bốn màu sắc - trắng pha lê, đá đen, bạc Kiểu dáng đẹp và Carbon Grey. Ngoài ra khi mua chiếc xe này bạn còn nhận được gói bảo hiểm rất ưu đãi của Hyundai.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban