Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai Elantra và hyundai Accent có gì khác nhau

Đăng ngày Chủ nhật, 22 tháng 11 năm 2015 23:10 Xem 457

Hyundai xứng đáng có một vị trí trong danh sách mua sắm của bạn. Thương hiệu tự hào có nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời, giá cả hợp lý và bảo hành nổi tiếng lâu dài.

 

Nếu bạn quyết định giữa 2015 Hyundai Accent và 2015 Hyundai Elantra, bạn có thể tự hỏi chính xác những gì làm cho hai mô hình Hyundai nhỏ khác nhau.Cả hai chiếc xe cung cấp kiểu dáng tương tự, tiết kiệm nhiên liệu tương tự, phong cách hatchback hay sedan và nội thất cùng một thiết bị.

Để giúp bạn hiểu sự khác biệt giữa các Accent và Elantra và đề làm cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn, chúng tôi đã tạo ra một so sánh chặt chẽ của cả hai mô hình.

 

hyundai elantra 2015

Hyundai Elantra 2015 hoàn toàn mới

Hyundai Accent

Hyundai accent blue sang trọng

 

Về ngoại thất:

Nhìn bề ngoài, Hyundai Elantra và Accent không có sự khác nhau nhiều, nhưng dễ dàng để thấy rằng Elantra có kích thướclớn hơn . Mặc dù xuất hiện tương tự như nhau  Elantra tự hào có đèn pha lớn hơn, chắn bùn rõ rệt hơn, cửa ra vào lớn hơn, và có lẽ đáng chú ý nhất, bánh xe và lốp xe lớn hơn. Bằng cách so sánh, bánh xe và lốp xe của Accent cái nhìn tích cực nhỏ.

Nó cũng đáng chú ý là các hyundai Accent và Elantra có đội hình cơ thể theo phong cách hơi khác nhau. Trong khi cả hai cung cấp sedan 5 cửa và mô hình hatchback 4 cửa, Elantra cung cấp một phiên bản coupe 2 cửa thể thao, đó là phiên bản không có sẵn cho Accent.

Về nội thất:

Không ngạc nhiên, sự khác biệt bên ngoài phần lớn được chuyển sang các nội thất, nơi Elantra tự hào có nội thất tiện nghi và phong cách hơn thì  Accent lại được trang bị khá cơ bản .

Ví dụ, các Elantra cung cấp một màn hình trung tâm lớn hơn, một trung tâm kiểm soát  phong cách và nguyên vật liệu được cải thiện trên nhiều bề mặt.

 

hyundai elantra

Nội thất tiện nghi của hyundai Elantra

 

Về động cơ:

Như bạn có thể mong đợi, các Elantra cung cấp nhiều năng lượng hơn so với Accent, nhưng sự khác biệt đó không phải là lớn. Động cơ tiêu chuẩn của Accent là 1,6 lít 4 xi-lanh tạo ra công suất 137 mã lực, trong khi động cơ của  Elantra 1.8 lít 4 xi-lanh với công suất 145 mã lực.

 

Hyundai accent

động cơ hyundai accent

 

Đối với nền kinh tế nhiên liệu, cả hai chiếc xe này đều rất thực tế. Sự khác biệt giữa hyundai Elantra và Accent là không nhiều và cả hai chiếc xe đều có những ưu  điểm riêng xứng đáng là lựa chọn của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban