Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai Elantra - hơn cả những gì bạn mong đợi

Đăng ngày Chủ nhật, 22 tháng 11 năm 2015 22:51 Xem 382

Elantra là mẫu xe bán chạy nhất của Hyundai tại Hoa Kỳ, và đang trên đầu trang 250.000 chiếc bán ra trong năm. Nó cạnh tranh với Toyota Corolla, Honda Civic, Ford Focus, Chevrolet Cruze, Volkswagen Jetta, Nissan Sentra, Dodge Dart, Mazda3, các mô hình nhỏ khác

 

Hyundai Elantra 2015 hoàn toàn mới

Hyundai Elantra 2015 hoàn toàn mới

 

Hyundai đặt ra tiêu chuẩn mới cho Hyundai Elantra.

"Các Elantra 2015 đã đặt ra tiêu chuẩn mới cho dòng xe sedan compact cỡ toàn cầu trong mỗi thế hệ. Với việc theo đuổi để đạt được công nghệ tốt nhất thế giới, vừa được giới thiệu Elantra hoàn toàn mới đã được phát triển với những nỗ lực phối hợp của tất cả nhân viên của chúng tôi tại Hyundai Motor, "Woong-Chul Yang, Phó Chủ tịch Hyundai Motor Group của R & D Center đã nói trong buổi lễ ra mắt Hyundai Elantra hoàn toàn mới ở Namyang R & D Center, trung tâm của mạng lưới R & D toàn cầu của Hyundai Motor và nơi sinh của tất cả các xe Hyundai hôm nay.

 

nội thất hyundai elantra

 

 

Hyundai thường xuyên bổ sung thêm các tính năng cao cấp với các mô hình của nó ngay cả khi giá của nó vẫn còn cạnh tranh với các xe khác cùng phân khúc.

Elantra mới sẽ được trang bị hoặc làm mới các thiết bị có sẵn như  chỗ ngồi tích hợp bộ nhớ cho người lái xe, và các tính năng an toàn mới bao gồm đèn phanh trên cao phanh khẩn cấp tự động, phát hiện điểm mù, và phía sau cảnh báo giao thông qua lại.

 

cản sau của xe thiết kế hoàn toàn mới

 

 

đèn phanh trên cao

 

 

Đèn phanh trên cao (HMSL)

phanh khẩn cấp

 

 

Trong tháng 8 này, doanh số bán hàng của xe Hyundai Elantra đã tăng 9,9 phần trăm trên 173.238 đơn vị bán ra. Từ đầu năm đến nay, doanh số của Hyundai tại Mỹ tăng gần 2,5 phần trăm  cho đến tháng Tám năm 2015. Hyundai tiếp tục giữ riêng phong độ đó của mình. Và với những gì mà Hyundai đã tạo ra thì tương lai của hãng xe này sẽ không ngừng phát triển.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban