Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai Elantra 2014 và Mazada 3 2014 xe nào tốt hơn.

Đăng ngày Thứ hai, 16 tháng 11 năm 2015 10:48 Xem 609

Các phân khúc xe nhỏ gọn là một trong những loại xe cạnh tranh nhất trong toàn ngành công nghiệp xe hơi - và điều đó có thể làm cho bạn khó khăn để lựa chọn giữa các mô hình khác nhau. Ngay sau đây tôi sẽ giúp bạn khám phá những điểm mới của hai chiếc xe trong mô hình 2014 này .

 

Hyundai Elantra 2014

 

hyundai elantra 2014

 

Mặc dù nó không được thiết kế lại giống như đối thủ của Mazda3 của nó, nhưng Elantra có thay đổi đáng kể cho năm 2014.

Bao gồm phong cách với một mô hình thể thao mới , động cơ mạnh hơn, cải thiện vật liệu cho một cabin yên tĩnh hơn và một hệ thống thông tin giải trí được nâng cấp.

Mazda3 2014

 

Mazada3 2014

 

Mazda3 được thiết kế lại hoàn toàn cho model năm 2014. Ngoài kiểu dáng hoàn toàn mới bên trong và ngoài, Mazda3 với những tính năng tiêu chuẩn mới, động cơ mạnh hơn, tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn và một loạt các tùy chọn công nghệ cao mới.


Sự đáng tin cậy


Mặc dù có thể khó để dự đoán độ tin cậy, các chuyên gia của JD Power cho một số thông tin. Mazda3 nhận được điểm 4 vòng tròn trong xếp hạng điện vòng của nó, chỉ ra tốt hơn so với độ tin cậy trung bình Elantra chỉ nhận được một số điểm 3 vòng tròn trung bình.


Sự an toàn: 

Trong một phân khúc mà xếp hạng tai nạn thử nghiệm là cực kỳ quan trọng đối với hầu hết người mua xe.

Hyundai Elantra và Mazda3 cả hai đều nhận được số điểm đánh giá cao từ các chuyên gia . Trong thực tế, cả hai chiếc xe được đánh giá “5 sao hoàn hảo” từ cục an toàn xa lộ chính phủ liên bang.


Khi nói đến thiết bị, chỉ có một nhà lãnh đạo cho ràng Mazda3 là tốt hơn . Trong khi Hyundai có tất cả mọi thứ bạn có thể cần trong điều khoản về an toàn - như túi khí bên rèm và một máy ảnh sao lưu có sẵn.

 

hệ thống túi khí Hyundai elantra


Mazda cung cấp cho bạn khá nhiều thứ đảm bảo cho sự an toàn của bạn. Không chỉ là có một điểm mù hệ thống giám sát tại chỗ có sẵn và màn hình cảnh báo qua giao thông phía sau, Mazda3 còn cung cấp tùy chọn điều khiển thích hợp với hành trình, cảnh báo va chạm phía trước.

 

Nội thất Mazada 3

 


Cả hai chiếc xe đều có những ưu điểm riêng và đáng để bạn lựa chọn. Hãy sở hữu cho mình một trong hai chiếc xe để tự mình đánh giá về nó.

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban