Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai Elantra 2012 có gì mới.

Đăng ngày Thứ ba, 08 tháng 12 năm 2015 09:25 Xem 361

Hyundai Elantra 2012 compact sedan đạt hệ thống ActiveECO của Hyundai mà đổi động cơ và hộp điều khiển cho nền kinh tế nhiên liệu tối đa và êm ái. Tất cả các mẫu Elantra được tái kiểm định hệ thống chỉ đạo tốt hơn vào trung tâm cảm giác, trong khi xe được trang bị với các GLS Preferred Package đèn tăng sương mù và một phần mở rộng mặt trời-visor hành khách phía, cũng như một vỏ bọc hàng hóa phía sau và cao cấp vải nội thất trên các mô hình Touring Elantra .


Thiết bị tiêu chuẩn


Hyundai Elantra 2012 GLS sedan đi kèm với các yếu tố cần thiết và nhiều hơn nữa, bao gồm kiểm soát hành trình, điều hòa không khí, phụ kiện điện, tay lái nghiêng, 60/40 chia gấp hàng ghế sau và một AM / FM / CD / MP3 hệ thống âm thanh 6 loa với radio vệ tinh và USB / giắc cắm đầu vào phụ trợ. Tất cả 2012 Hyundai Elantras bao gồm một mảng ấn tượng của thiết bị an toàn tiêu chuẩn, bao gồm sáu túi khí, phanh điện tử phân phối lực, và một keyless hệ thống chống trộm từ xa với nút hoảng loạn.

Thiết bị tùy chọn

 


Chọn cho lên cấp, sedan-chỉ TNHH trang trí thêm một 6-tốc độ tự động truyền dẫn với Shiftronic, bánh xe hợp kim 17-inch, kết nối Bluetooth, và ghế da. Các GLS cung cấp một thiết bị trọn gói Preferred, có thêm Bluetooth, đèn sương mù, tay lái có gắn điều khiển âm thanh, ghế lái điện của 8 chiều, một vỏ bọc hàng hóa có thể thu vào (model Touring chỉ), và bánh xe hợp kim 16-inch. The Limited sedan cũng có thể được trang bị Technology Package, có tính năng điều khiển từ xa push-nút khởi động, 360-watt âm thanh cao cấp, điều hướng màn hình cảm ứng, camera chiếu hậu, đèn pha tự động.

 


Đó là sự thật rằng, với sự tấn công của điện thoại thông minh, có một hệ thống định vị trong xe của bạn là ít hơn của một ưu tiên, nhưng Hyundai tích hợp màn hình 7-inch rất tốt vào bảng điều khiển chiếc sedan của Elantra (và bao gồm một camera chiếu hậu) mà chúng ta sẽ chi tiêu thêm tiền để có được những gói tùy chọn.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban