Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai chuẩn bị ra mắt thêm xe hạng sang

Đăng ngày Thứ ba, 18 tháng 02 năm 2014 12:54 Xem 2072

Dự kiến mẫu xe hạng sang mới đặt cạnh Equus và Genesis sẽ là một mẫu compact crossover.

Theo một thông báo vừa đưa ra gần đây, có thể hãng xe Hàn Quốc Hyundai sẽ bổ sung thêm vào dòng xe hạng sang của mình thêm một mẫu compact crossover mới.
Ông Dave Zuchowski, Giám đốc điều hành của Hyundai Motor tại Mỹ cho biết rằng công ty này có thể sẽ phát triển một mẫu xe hạng sang mới cùng Equus và Genesis sedan.
“Đó là một trong những điều chúng tôi đã bàn thảo, có thể mẫu xe mới sẽ xuất hiện trong một vài năm tới, nếu có cơ hội thì ô tô Hyundai sẽ có thêm mẫu xe hạng sang thứ ba.”
Khi được hỏi về một mẫu sedan thể thao hạng sang có kích cỡ tương đương với BMW 3-Series và có tên là RK, ông Zuchowski từ chối bình luận về vấn đề này.
Hiện tại Hyundai cũng đang thực hiện nghiên cứu một một subcompact crossover mới để cạnh tranh với các đối thủ khác như Nissan Juke, Kia Soul, Buick Encore và mẫu crossover mới của Honda được thiết kế dựa trên chiếc Fit.
“Chúng tôi luôn hướng đến những phân khúc mà chúng tôi chưa có sản phẩm để cạnh tranh, chúng tôi sẽ hoạt động dựa theo xu hướng của thị trường. Chúng tôi rất hứng thú và đang suy nghĩ về phân khúc CUV hạng B này.”
Tuy nhiên ông Zuchowski cũng cảnh báo rằng việc sản xuất xe ở nhiều phân khúc khác nhau sẽ khiên doanh số của các mẫu xe hiện có bị suy giảm. Nhưng ông chó biết việc giành thị phần ở phân khúc xe lớn thường rất khó:
“Chúng tôi phải tăng số lượng xe bằng việc phát triển xe ở phân khúc đó. Đó là điểm chúng tôi lưu tâm.”
 
Xem thêm Hyundai giành giải thiết kế danh giá châu Âu

Hyundai giành giải thiết kế danh giá châu Âu

Giải thưởng thiết kế sản phẩm iF Product Design Award 2014 nhắm tới hạng mục phương tiện giao thông vận tải, và Hyundai đã chứng tỏ mình có chiến lược rất tốt. Họ đã sản xuất ra những chiếc xe phù hợp với từng vùng, miền, có tính địa phương hóa cao và nhanh chóng được công nhận trên toàn thế giới.

Giải thưởng này được đánh giá rất khắt khe và công bằng, nên có thể nói chiến thắng của Hyundai là thuyết phục. Mẫu xe Genesis mới đóng góp rất lớn vào thành công này của hãng. Thiết kế, tính năng và công nghệ áp dụng trên xe đã khiến cho hãng này giành được giải thưởng danh giá, đồng thời cũng thu hút được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.

Peter Schreyer, giám đốc và trưởng hòng thiết kế của Hyundai Motor đã phát biểu rằng tầm nhìn của ông đối với thương hiệu Hyundai là “kết nối nhiều hơn nữa với khách hàng của mình”. Ông tiếp tục khẳng định “chiếc Genesis hoàn toàn mới, mẫu xe với một thiết kế mang tính cách mạng của Hyundai, đã đạt đến sự kết nối xúc cảm với các khách hàng châu Âu.”

Đây thực sự là một thành công lớn của Hyundai, một hãng xe Hàn Quốc đã nhanh chóng chinh phục được gu thẩm mỹ đã được định hình của châu Âu vốn được xem là bảo thủ, già cỗi.
(Nguồn : Internet)

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban