Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hyundai Avante mối lo ngại cho các đối thủ

Đăng ngày Thứ bảy, 14 tháng 11 năm 2015 11:39 Xem 368

Hyundai Avante một trong những mẫu xe thuộc hãng xe của thương hiệu Hàn Quốc. Với thiết kế cũng như độ tinh tế đẹp mắt vô cùng ăn khách có thể nó những chiến binh thần tốc các thương hiệu Hàn Quốc đang ngày càng mạnh trên thị trường xe hơi và dần dần tạo áp lực càng lớn cho các thương hiệu đình đám đàn anh cằn cỗi khác trên thị trường.

Hyundai Avante có nhiều phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản đều mang những vẻ đẹp cũng như độ tinh tế hài hòa và khéo léo của nhà sản xuất. Thuộc phân khúc dòng sedan hạng C sở hữu mức giá rất đáng kinh ngạc chỉ với hơn 500 triệu một chiếc Avante mới cứng có thể thấy thế mạnh cạnh tranh không đâu khác chính là mức giá hấp dẫn này. Không những thế cùng với mức giá cùng dòng phân khúc mà Mazda 3 hay Honda Civic lại sở hữu một mức giá nhỉnh hơn và có cùng một hệ thống động cơ cũng như hệ thống an toàn option không hơn avante của Hyundai là bao nhiêu.

avante

Avante sức ép cho các đối thủ

Chỉ với mức giá mềm và hấp dẫn ấy avante đã tạo áp lực về giá vô cùng lớn với các đối thủ cũng như với thương hiệu Hyundai đình đám ngày càng nổi như cồn trên thị trường phân khúc dòng xe gia đình, ngày càng được người tiêu dùng tin dùng và lựa chọn rất nhiều.

avante

Chiếc xe có độ bền cũng như độ chắc khi xử lý mọi địa hình khác nhau cũng như các đoạn đường xấu nhất Avante với động cơ vận hành ổn định hiện đại hệ thống an toàn cao cấp luôn khiến khách hàng những người đã sử dụng vô cùng hài lòng.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban