Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Huyndai County 29 chỗ kiểu 2-2- phong cách châu Âu 2015

Đăng ngày Thứ ba, 17 tháng 11 năm 2015 10:19 Xem 316

Ngày nay con người sống không chỉ còn trong khái niệm ăn uống, làm việc và ngủ nữa mà việc giải trí cũng rất được chú trọng. Có rất hiều hình thức giải trí được con người tìm đên khác nhau nhưng điển hình nhất vẫn là những chuyến đi nghỉ dưỡng.

Xe ô tô Huyndai County là một chiếc xe dịch vụ 29 chỗ rất phù hợp.

 

Đây là chiếc xe được thị trường vận tải hành khách của Việt Nam ưu chuộng nhất và gần như chiếm ngôi vị tại phân khúc xe 29 chỗ. Nó rất ohuf hợp làm phương tiện đưa đón cán bộ- nhân viên các tổ chức doanh nghiệp hay làm phục vụ cho di chuyển chất lượng cao như đưa đón khách du lịch, cho thuê phục vụ hành khách chất lượng cao. Không phải ngẫu nhiên mà chiếc xe này được lựa chọn như vậy. Nó đã được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, thiết kế tuyệt vời, vận hành bền bỉ vượt mọi thời gian, khả năng vận hành linh hoạt cao phù hợp với khí hậu, địa hình cung như  nhân khẩu học tại Việt Nam. Tuy xe khách Huyndai được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Huyndai Hàn Quốc xong nó đã được nghiên cứu nội địa hóa săm lốp, ắc quy phù hợp với Việt Nam.

Kích thước của xe cũng đã được nghiên cứu rất kỹ, dài x rộng x cao là 7085x2035x2755 (mm). Khoảng sáng gầm xe là 195 mm. Các thiết bị đi kèm khi mua xe là lốp dự phòng, bộ đồ sửa xe theo tiêu chuẩn của Huyndai, sách hướng dẫn sử dụng. Xe cũng được trang bị rất nhiều tiện ích nữa.

Khi mua xe tại Anycar Việt Nam quý khách sẽ được bảo hành 80.000 km hoặc 18 tháng tùy điều kiện nào tới trước.

Hãy liên hệ với Anycar Việt Nam để được sở hữu chiếc xe này ngay qua số Hotline: A. Tuấn 091 322 1999. 

 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban