Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Honda ra mắt ôtô giá rẻ có tên Brio chuẩn bị thâm nhập thị trường việt nam

Đăng ngày Thứ tư, 18 tháng 09 năm 2013 11:25 Xem 5407

Honda ra mắt ôtô giá rẻ có tên Brio

Hãng xe Honda đã chính thức ra mắt mẫu xe ô tô giá rẻ mini car có tên là Brio Satya tại thị trường ASEAN, mà cụ thể là Indonesia, với mức giá khá rẻ.

Trở lại vài tuần về trước,nhu cầu mua bán ô tô tăng cao, hai "đồng hương" khác của Honda là Daihatsu vàToyota cũng đã ra mắt những mẫu xe giá rẻ lần lượt như Ayla có giá bán 6.700 USD và Agya giá 8.200 USD. Mẫu xe của Honda có giá khởi điểm từ 9.400 USD cho phiên bản tiêu chuẩn, 9.800 USD cho phiên bản Satya và 10.300 USD cho bản Sport.trong khi đó nhu cầu mua xe cũ ở thị trường việt nam vẫn còn khá lớn cho việc bán xe ô tô cũ

Nhìn chung mức giá mà Honda đưa ra cho mẫu xe Brio là đắt hơn khá nhiều so với các đối thủ nhưng bù lại được trang bị động cơ 1.2 lít thay vì 1.0 lít có công suất 65 mã lực như các "đồng hương". Theo Honda, hãng đã nghiên cứu thị trường Indonesia và nhận thấy người dân thường chở theo nhiều đồ đạc cũng như địa hình khá dốc nên hãng quyết định đưa vào Brio động cơ 1.2 lít cho công suất 88 mã lực.

Một điều đáng tiếc khác của Honda Brio chính là việc không có lựa chọn hộp số tự động mà chỉ có hộp số sàn, Honda cũng cho biết thêm là hãng không kịp phát triển hộp số tự động cho Brio nhưng trong tương lai chắc chắn sẽ có. Theo dự kiến, Honda Brio sẽ được lắp ráp tại Indonesia cho nhu cầu mua xe ô tôtrong nước và xuất khẩu sang các thị trường lân cận, trong đó có Việt Nam.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban