Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Hé lộ hình ảnh chính thức của Toyota Innova 2016

Đăng ngày Thứ năm, 03 tháng 12 năm 2015 15:46 Xem 352

Những hình ảnh mới tiết lộ năm 2016 của Innova, vẫn kín và đang trải qua những thử nghiệm ở nước ta trong một thời gian dài. Mô hình này của MPV là một chiếc xe hoàn toàn mới dựa trên TNGA (Kiến trúc Toyota toàn cầu mới) nền tảng. Nó cũng là nhẹ hơn những cái được bán tại Ấn Độ mặc dù hình bóng là như nhau.

 

Toyota Innova

Toyota Innova 2016 hoàn toàn mới  

 

Những thay đổi ở phía trước bao gồm hai lưới tản nhiệt và đèn pha tương tự  với ngôn ngữ thiết kế của Corolla mới. Các đèn pha chiếu sáng với việc bổ sung DRL và đèn sương mù cũng được thiết kế lại.

Những thay đổi ở phía sau cũng là phù hợp với triết lý thiết kế mới bao gồm sửa đổi đèn phía sau.

 

toyota 2016

 

Các cabin đi kèm với các tính năng bao gồm cửa sổ điện, kiểm soát khí hậu tự động, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng mới với điều hướng, kết nối Bluetooth, USB .

Đối với thị trường Ấn Độ, chúng ta có thể mong đợi một chủ đề màu be và màu đen bên trong cabin, với màu be ở trung tâm và trên cửa ra vào là độc đáo.

Toyota Innova có thể tự hào về tính năng an toàn như túi khí kép phía trước, bên và túi khí đầu gối,hệ thống chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát ổn định và các thiết bị hỗ trợ khác. 

 

túi khí

hệ thống túi khí 

 

 

HỆ THỐNG PHANH ABS

Hệ thống phanh ABS

 

Việc Toyota Innova 2016 hoàn toàn mới  sẽ ra mắt  diễn ra vào cuối tháng này tại Indonesia. Đây là thế hệ tiếp theo Innova đang được cập nhật sau 10 năm .

Các thiết bị  mới  dự kiến ​​sẽ tiếp tục được cung cấp cùng với các tính năng bổ sung.  Chiếc xe sẽ tiếp tục cạnh tranh với Renault Lodgy và Mahindra Xylo trong phân khúc MPV cao cấp.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban