Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

GM Việt Nam triệu hồi hơn 10.000 xe Chevrolet Captiva

Đăng ngày Thứ tư, 06 tháng 06 năm 2012 08:56 Xem 6694

Khoảng 10.342 chiếc Chevrolet Captiva vừa được GM Việt Nam ra thông báo triệu hồi để thay thế cụm van điều khiển phanh ABS.

hông tin này cũng đã được đăng tải trên trang điện tử của cục Đăng kiểm Việt Nam. Những chiếc Chevrolet Captiva thuộc diện triệu hồi tại Việt Nam là những model sản xuất từ 1/12/2006 đến 30/10/2011.

GM Việt Nam triệu hồi hơn 10.000 xe Chevrolet Captiva, Ô tô - Xe máy, Chevrolet Captiva, Chevrolet, trieu hoi xe, oto, loi van dieu khien phanh ABS, GM Viet Nam, cuc dang kiem, oto nhap khau, phanh xe, loi he thong, tin tuc oto xe may, oto xe may

GM Việt Nam triệu hồi hơn 10.000 xe Chevrolet Captiva

Lý do triệu hồi là để thay thế cụm van điều khiển phanh ABS. Hệ thống phanh của các xe Chevrolet Captiva có trang bị hệ thống ABS nhằm tăng cường khả năng điều khiển phương tiện, chống hiện tượng trượt lết và tăng hiệu quả khi phanh gấp xe. Tuy nhiên, loại dầu phanh Dong A DOT 4 sử dụng trên các xe Chevrolet Captiva trong quá trình sử dụng dễ tạo ra các chất cặn làm ảnh hưởng tới hoạt động đóng mở của cụm van ABS và dẫn đến quãng đường khi phanh xe có thể dài hơn bình thường, giảm hiệu quả hoạt động của hệ thống phanh.

Đợt triệu hồi xe Chevrolet Captiva ở Việt Nam lần này cũng bao gồm cả các xe Chevrolet Captiva nhập khẩu từ Trung Quốc và Hàn Quốc nằm trong danh sách đã được thông báo.

Hồi tháng 3 vừa qua, GM Trung Quốc cũng đã tiến hành triệu hồi hơn 16.000 chiếc Chevrolet Captiva để kiểm tra và sửa lỗi ở hệ thống chống bó cứng phanh (ABS).

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban