Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Giới thiệu về Toyota Camry 2013

Đăng ngày Thứ tư, 09 tháng 12 năm 2015 08:39 Xem 419

Từ sau những lời chỉ trích về phong cách mờ nhạt của Camry, hoặc một cuộc gọi wakeup nhẹ nhàng từ đối thủ cạnh tranh của Hàn Quốc như Hyundai Sonata và Kia Optima, Toyota cuối cùng đã làm mới mình và đã cho ra mắt chiếc xe hot nhất Camry sedan gia đình điều trị trên thảm đỏ.


 Với một sức hấp dẫn mạnh mẽ hơn để khách hàng trẻ tuổi, Toyota hy vọng sẽ giữ con số doanh thu ấn tượng Camry 2013 chạy cao, và với các mô hình khác nhau, từ các cơ sở L cho thể thao SE, để Hybrid tiết kiệm nhiên liệu hoặc các XLE sang trọng, có vẻ như không có thiếu các biến thể kháng cáo để chỉ về mỗi hương vị. Tuy nhiên, Camry đang đối mặt với một số khó khăn cạnh tranh trong năm nay từ Chevy Malibu mới và Ford Fusion, cũng như thị giác hơn mô hình quyến rũ từ Nissan, Kia và Mazda.


Nếu bạn thích ý tưởng của Toyota về chất lượng và giá trị bán lại, nhưng năm Camry hàng loạt kiểu dáng hấp dẫn đã làm cho bạn nhìn ở nơi khác, năm 2013 Toyota Camry sẽ mang lại nụ cười cho khuôn mặt của bạn. Nền kinh tế nhiên liệu trên mô hình hybrid là thực sự tốt hơn so với một số dòng xe sedan nhỏ gọn.


Trong khi kiểu dáng của nó đã được cải thiện,  Toyota Camry 2013 vẫn trông cây đinh hương khi được đặt bên cạnh Fusion mới, Optima hoặc Mazda6. Và, Toyota vẫn không cung cấp một lựa chọn tất cả các ổ bánh, một thuộc tính quan trọng đối với những người sống ở vùng khí hậu tuyết.

 

Dù có những điều thích và không thích nhưng không thể phủ nhận rằng chiếc Camry 2013 này thực sự vẫn luôn là kẻ đứng đầu trong phân khúc xe hạng D,nó có 1 ảnh hưởng nhất định trong tâm lý và sở thích của khách hàng

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban