Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Giới thiệu về Hyundai i20 2015

Đăng ngày Thứ bảy, 12 tháng 12 năm 2015 08:58 Xem 369

Hyundai i20 là chiếc xe nổi bật trong hàng xe phân khúc nhỏ, chiếc xe này gây ấn tượng mạnh mẽ cho người dùng mởi sự khỏe khoắn sang trọng và thể hiện cá tính của mình, nhằm đáp ứng những yêu cầu của khách hàng những năm qua Hyundai đã không ngững nỗ lưc hoàn thiện i20 1 cách tốt nhất với phiên bản 2015 hứa hẹn sẽ có sự bùng nổ.

 

 

Dài hơn, thấp hơn và rộng hơn so với i20 trước đó, các mô hình mới được đặc trưng bởi một nắp ca-pô dài, lưới tản nhiệt rộng và cụm đèn pha mỏng với đèn LED chạy ban ngày. Nổi kiểu cột C cũng giúp để che dấu số lượng lớn của nó, cho nó một hồ sơ coupe giống như nhiều hơn. Đây là một thiết kế phức tạp và các makeover cuối cùng đã cho phép Hyundai i20 để nổi bật giữa các đối thủ bảo thủ theo kiểu.

 

 

Đó là những gì đã làm cho Hyundai i20 thế hệ mới kiểu dáng tinh xảo, tinh tế nổi bật, tính năng nội thất thông minh và rộng rãi. Và điều tuyệt vời về nguồn cảm hứng là một khi bạn mở mắt của bạn với nó, bạn sẽ thấy nó ở khắp mọi nơi.
Các thế hệ mới i20 đã được chế tác một cách chính xác để đáp ứng những thách thức của một lối sống bận rộn. Với sự quan tâm đến các chi tiết tốt nhất và chất lượng vật liệu, nó được xây dựng vượt quá mong đợi của bạn. Không quên một ngành công nghiệp hàng đầu 5 năm không giới hạn Mileage bảo hành để đảm bảo được toàn yên tâm.

 

 

Khám phá các hatchback gia đình nhỏ đó là đầy đủ của nhân vật và ngay lập tức hấp dẫn bắt mắt. Chọn từ S, S Air, thân thiện với môi S Blue, SE, Premium và các mô hình cao cấp SE top-of-the-range phong cách quyến rũ


Hồ sơ kinh điển thế hệ mới i20 là một nghiên cứu trong sự đơn giản thanh lịch. Mỗi dòng tính năng là tự tin, mỗi đường cong tinh tế quyến rũ. Thấp, lập trường rộng và dốc roofline gợi ý ở năng lượng của nó. Và màu đen bóng trụ cột C và năng động phía trước và thiết kế ánh sáng phía sau thêm vào nhân vật cá nhân của mình đó là sẵn sàng cho rất nhiều niềm vui.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban