Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Giới thiệu về chiếc xe Hyundai Veloster 2015

Đăng ngày Thứ năm, 19 tháng 11 năm 2015 10:58 Xem 424

Hyundai Veloster là chiếc xe hiếm có khi mà với bản Hatchblack lại mang phong cách gợi cảm, bố trí ba cửa độc đáo và hiệu suất đáng nể. Tuy nhiên, Veloster vẫn có khả năng tiết kiệm nhiên liệu 1 cách tối đa.


Xây dựng dựa trên kiến ​​trúc cơ bản giống như Hyundai Accent,Hyundai Veloster có bốn chỗ, ba cửa hatchback. Cánh cửa phía lái xe là coupelike dài, trong khi phía bên hành khách có hai cửa nhỏ. Có ba cấp độ cắt chính: cơ sở, Turbo R-Spec và Turbo.

 

 


Veloster cơ sở đi kèm với một 1,6-lít động cơ bốn xi-lanh sản sinh 138 mã lực và 123 lb-ft. Các phiên bản Turbo có thêm một phiên bản tăng áp của 1.6 mà chỉnh được ra 201 mã lực và 195 lb-ft mô-men xoắn. Đối với cả hai động cơ, một tay sáu tốc độ truyền dẫn là tiêu chuẩn. Các cơ sở cung cấp một hướng dẫn tự động sáu tốc độ (gọi là DCT), nhưng lựa chọn tùy chọn đó làm giảm sản lượng động cơ hơi (đến 132 mã lực và 120 lb-ft mô-men xoắn). Một truyền thống sáu tốc độ tự động là tùy chọn chỉ trên mô hình Turbo, như R-Spec chỉ là thủ công.

 


Điểm nổi bật tính năng tiêu chuẩn cho Veloster cơ sở bao gồm bánh xe 17-inch hợp kim, camera chiếu hậu, điều hòa không khí, phụ kiện đầy đủ sức mạnh, điện thoại Bluetooth và kết nối âm thanh, Blue Link viễn thông khẩn cấp hệ thống và hệ thống âm thanh sáu loa với USB / iPod giao diện .. Tùy chọn bao gồm các Phong cách và RE: gói FLEX Edition, thêm một số phong cách độc đáo khởi sắc từ trong ra ngoài, cộng với các tính năng như các bề mặt ghế ngồi nâng cấp, vô lăng bọc da và hệ thống âm thanh nâng cấp.


Cabin của Veloster có một sự phong phú của các bề mặt bằng nhựa cứng, độc đáo và điêu khắc thiết kế giúp đỡ để thúc đẩy sức hấp dẫn của nó. Các ghế trước được thoải mái có chỗ để chân rộng rãi, nhưng đệm ghế phía sau thấp và khoảng không giới hạn bởi đường mui dốc. Hơn nữa, cánh cửa kính kéo dài trên đầu của hành khách, khiến họ bị lộ mặt trời.

 


Tất cả các tính năng tiên tiến của Veloster chắc chắn sẽ thu hút giới trẻ am hiểu công nghệ mà nó đã rõ ràng trong tầm ngắm của họ. Các tính năng như Bluetooth âm thanh và Pandora Internet radio là tiêu chuẩn, trong khi hệ thống Blue Link (bên cạnh các tính năng an toàn tiêu biểu của nó) bao gồm tin nhắn văn bản gửi đi, turn-by-turn navigation và chia sẻ vị trí (thông qua Facebook). Phụ huynh của các lái xe trẻ tuổi này cũng sẽ đánh giá cao tính năng geo-hàng rào có thể lập trình để báo cho họ khi chiếc xe đi bên ngoài của khu vực được xác định.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban