Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Giới thiệu khái quát về Kia Picanto 2015

Đăng ngày Thứ bảy, 12 tháng 12 năm 2015 09:05 Xem 354

Kia Picanto là một hatchback nhỏ được cung cấp với ba hoặc năm cửa. Đối thủ chính bao gồm VW Up, Toyota Aygo và Hyundai i10. Các Picanto nổi tiếng với bảo hành bảy năm, chất lượng cảm nhận của nó và vẻ thông minh.Kia Picanto đứng ra khỏi đám đông với chất lượng cabin của nó. Loại nhựa trông đắt tiền cho các lớp học và tất cả mọi thứ cũng cảm thấy đi lại với nhau, nếu không phải là khá vững chắc như VW Up. Nội thất cũng được đặt ra và có rất nhiều chỗ chật lưu trữ. Các ghế trước nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và thoải mái ngay cả trên những chuyến bay dài.

 

Khi nói đến giá trị đồng tiền các lợi ích từ Picanto bảo hành đẳng cấp hàng đầu và giá cả cạnh tranh.

Thiết bị tiêu chuẩn là khá hào phóng cho một, hatchback ngân sách nhỏ và bao gồm các khóa trung tâm điều khiển từ xa, cửa sổ phía trước điện và stereo bốn loa. Picanto 2 mô hình trên và đi kèm với điều hòa nhiệt độ, phải có lựa chọn trong mùa hè bao giờ ấm của chúng tôi.

 

Nếu bạn không chắc chắn chiếc xe Kia Picanto 2015 là đủ lớn cho bạn, hãy kiểm tra hướng dẫn kích thước Kia Picanto của chúng tôi. Hướng màu sắc của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện sự lựa chọn hoàn hảo của sơn.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban