Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Giới thiệu khái quát về Hyundai SantaFe 2013.

Đăng ngày Thứ tư, 09 tháng 12 năm 2015 08:31 Xem 332

Hyundai SantaFe - chiếc xe được thị trường xe gia đình yêu thích không chỉ mang lại phong cách cho người lái mà chiếc xe còn mang lại những tính năng nổi trội với mức giá hợp lí

 

 

Nếu bạn đang đi vào một cuộc chạy đua SUV chống lại đại gia lớn như Honda Pilot và Ford Explorer, hoặc toàn mới máu như Nissan  2013 Pathfinder, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để chạy. Hyundai Santa Fe 2013 SUV là một phiên bản mở rộng của 2 liên tiếp, 5 hành khách Santa Fe Sport, cung cấp thêm chỗ, ba hàng ghế ngồi cho sáu hoặc bảy, sức mạnh động cơ V6 tiêu chuẩn, và chào hàng cạnh tranh của tiêu chuẩn thoải mái và thiết bị tùy chọn. Sẵn ở phía trước bánh lái và tùy chọn cấu hình all-wheel-drive.

Santa Fe 2013 được cung cấp trong GLS (cơ sở) và Limited (cao cấp) cắt các cấp, có giá - cổ điển thời trang Hyundai - một vài bậc trăm đô la dưới đây sự cạnh tranh trong khi cung cấp một phong cách ngoại thất và nội thất chất lượng cao với nhiều tiện nghi huggable và tiện lợi.

 

 

Ở phía trước là mở rộng và hệ thống phanh, 3 chế độ lái và mịn 6 tốc độ truyền dẫn tự động kiên quyết từ chối gọi sự chú ý đến mình. Đi xe là mềm mại và tuân thủ, nhưng không có một chút marshmallowiness. Động cơ V6 3.3 lít Santa Fe có 290 mã lực, nhưng chỉ có 252 lb-ft mô-men xoắn chăm chỉ thật sự, và nó làm cho rằng mô-men xoắn ở vòng tua cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Cất cánh Swift và đường không phải là một vấn đề ở phía trước lái Santa Fe - đặc biệt là kể từ năm 2013 ở Santa Fe là nhẹ hơn so với đối thủ cạnh tranh đáng kể. Khi hệ thống ổ đĩa bốn bánh được thêm vào, tuy nhiên, leo đồi và làm cho tầm trung chuyển (40-60 mph) cảm thấy giống như công việc.

 

Hyundai SantaFe mới với nhiều lựa chọn và tính năng mới mang lại trải nghiệm thú vị cho người dùng,đáp ứng được nhu cầu của khách hàng,hứa hẹn sẽ mang lại thành công cho Hyundai trong thời gian tới

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban