Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Giải pháp an toàn cho việc mua xe cũ.

Đăng ngày Thứ tư, 07 tháng 05 năm 2014 09:43 Xem 1585

Mua xe cũ, xe đã qua sử dụng đang phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới nhưng làm sao để lựa chọn được một chiếc xe cũ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và thiết kế ?

Thị trường mua bán ô tô trên thế giới hiện đang rất phát triển về mẫu mã và chủng loại và số lượng xe ngày càng nhiều do nhu cầu thị trường ngày càng tăng cao, có người thì lần đầu tiên mua xe, có người thì muốn lên đời một chiếc xe mới hay trải nghiệm mới với một dòng xe khác. Mỗi năm, các hãng xe lại cho ra mắt những mẫu xe mới và được sở hữu một chiếc xe mới với công nghệ mới là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên với những người tài chính hạn chế thì sẽ không muốn bỏ ra những khoản tiền lớn để mua xe vì thế giải pháp tốt nhất cho họ là mua lại những xe ô tô cũ.

mua-ban-o-to-cu 
 

Làm sao để đánh giá chất lượng xe?

Hiện nay do nhu cầu người mua xe cũ tăng cao các hãng xe từ Audi, Rolls-Royce tới Kia, ford ... đều có chương trình chứng nhận xe đã qua sử dụng CPO. CPO là những xe ô tô đã qua sử dụng được chính hãng xe đó hoặc bên thứ ba có đầy đủ quyền kiểm định và chứng nhận đủ tiêu chuẩn. Tại Việt Nam thì Anycar là một bên thứ ba như vậy. Tại Anycar tất cả các xe đã qua sử dụng này được kiểm định chất lượng, kiểm tra nâng cấp lại từ kỹ thuật cho tới thẩ mỹ. Giá xe cũng rất sát với thực tế. 

mua-xe-cu

Tại sao nên lựa chọn xe đã qua sử dụng ?

Có nhiều người thắc mắc " Vì sao không mua một chiếc xe mới mà lại lựa chọn một chiếc xe đã qua sử dụng ". Đó là vì : đẳng cấpgiá cảChẳng hạn như Không có gì thấp kém ở Mercedes S-class hay Audi A8 nhưng những người tại Rolls-Royce chắc chắn nghĩ rằng xe của họ luôn ở đẳng cấp trên 1 hay 2 bậc. 

ban-o-to-cu

Chiếc Phantom Drophead Coupe này có giá 340.000 USD theo Provenance, giá xe mới là 475.000 USD. Như vậy khách hàng tiết kiệm được 28%, con số theo tiền là 135.000 USD, tương đương một chiếc Audi A8 mới.

Vì sao nên mua xe cũ ở những công ty uy tín ?

Mua một chiếc xe bạn phải bỏ ra một khoản tiền lớn chứ không như mua một chiếc điện thoại hay những thiết bị điện tử khác. Chính vì vậy việc mạo hiểm mua một chiếc xe từ những địa điểm nhỏ lẻ, cá nhân không rõ nguồn gốc mà bạn lại không am hiểu cho lắm về xe là việc không nên. Có thể giá của nó thấp hơn 1 chút so với bạn mua ở những công ty, đại lý chính hãng nhưng đừng vì cái lợi nhỏ mà mất đi một khoản tiền lớn khi mua xe về phát sinh nhiều vấn đề không mong muốn. 

Do đó mua bán ô tô cũ bạn nên mua từ các công ty chính hãng có dịch vụ sửa chửa, bảo hành và kiểm định như Anycar bạn sẽ có sự yên tâm và đảm bảo hơn về chiếc xe oto cu. Khi mua xe từ những công ty như Anycar bạn sẽ không gặp phải những chiếc xe đã từng bị tai nạn, từng bị thủy kích, từng đại tu động cơ và hộp số ... bạn sẽ  xác định rõ được nguồn gốc xuất xứ và đúng năm sản xuất, Đảm bảo giấy tờ hợp lệ và đủ điều kiện để mua, bán, sang tên. 

Ngoài ra khi mua xe ở những công ty như Anycar bạn còn được :

  • 1. Miễn phí hợp đồng mua bán công chứng và phí rút hồ sơ.
  • 2. Thay dầu máy và bầu lọc dầu miễn phí trước khi giao xe.
  • 3. Kiểm tra, bảo dưỡng cấp 4 toàn bộ xe trước khi giao. (Xem chi tiết)
  • 4. Cấp sổ theo dõi bảo dưỡng, bảo trì định kỳ tại hệ thống xưởng của Anycar trên toàn quốc.
  • 5. Tặng thẻ bảo dưỡng miễn phí 100% phí nhân công trong vòng 06 tháng tại hệ thống xưởng của Anycar trên toàn quốc.
  • 6. Cấp sổ bảo hành cho khách hàng ngay khi nhận xe. (Xem chi tiết)
Điều mà khi mua xe ở những cá nhân, đại lý nhỏ lẻ bạn sẽ không có được.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban