Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Ford việt nam ra quân vì chiến dịch cộng đồng cho tuần lễ chăm sóc toàn cầu

Đăng ngày Thứ bảy, 21 tháng 09 năm 2013 10:54 Xem 3572

Ford việt nam ra quân vì chiến dịch cộng đồng cho tuần lễ chăm sóc toàn cầu

Trong tuần này, nhân viên, cán bộ về hưu và các đại lý mua bán ô tô của Ford Việt Nam sẽ cùng nhau chung tay tham gia vào các dự án cộng đồng nhân Tuần lễ chăm sóc toàn cầu lần thứ 8 của Ford.

 

 

Các tình nguyện viên mua ô tô Ford Việt Nam là một phần của Đội tình nguyện Ford gồm hơn 10.000 thành viên trên toàn thế giới, đang chung tay thực hiện hơn 200 dự án từ thiện trên khắp 6 châu lục; ra quân từ Trung Quốc đến Úc, từ châu Âu đến châu Mỹ vào khoảng giữa tháng 9 này. Tuần lễ chăm sóc toàn cầu là điểm nhấn của chiến dịch tình nguyện quanh năm của nhân viên, cán bộ về hưu và đại lý Ford.

Trong thời gian này, các thành viên của Đội tình nguyện Ford sẽ cùng nhau thực hiện các dự án cộng đồng trên toàn cầu, gồm xây dựng nơi ở tạm thời cho trẻ em vô gia cư ở Trung Quốc, sửa chữa các trung tâm thanh thiếu niên tại Đức, cung cấp thiết bị nước sạch đến các vùng khó khăn ở Ấn Độ, châu Phi và tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường tại Úc.


Ông Jesus Metelo Arias ‘Met’, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam.

Tại Việt Nam, đội ngũ tình nguyện viên của Ford sẽ tổ chức các hoạt động vì cộng đồng tại Hà Nội, Hải Dương và TP. Hồ Chí Minh. Ford Việt Nam và các đại lý đã dành gần 2.000 giờ lao động với hơn 500 tình nguyện viên để tham gia vào tuần lễ chăm sóc toàn cầu năm nay. Vào ngày 6 tháng 9, đội tình nguyện Ford đã tổ chức một buổi gây Quỹ từ thiện tại nhà máy ở Hải Dương. Tại đây số tiền quyên góp lên tới 54 triệu đồng thông qua các hoạt động bán hàng như quần áo, thức ăn, nước uống, sách báo, đồ chơi trẻ em; qua hoạt động đấu giá từ thiện, bốc thăm trúng thưởng và đá bóng giao hữu. Vào ngày 13 tháng 9, đoàn đã đến thăm trường Tiểu học Tứ Minh để trao tặng máy tính, mũ bảo hiểm, trao quà và học bổng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, mua xe cũ tham gia vào hoạt động trồng cây xanh trong khuôn viên nhà trường. Cùng ngày, những thành viên khác của Đội tình nguyện đã đến thăm Hội người mù tỉnh Hải Dương, trao tặng máy tính và quà cho các em học sinh khiếm thị.

Cũng trong tuần lễ này, Quỹ Ford (Ford Fund) cũng sẽ tài trợ cho Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho Trẻ em Việt Nam (Humanitarian Services for Children of Vietnam) để phát học bổng và gạo đến những hộ nghèo trên địa bàn Hà Nội cùng những người mua xe ô tô.

Tại khu vực phía Nam, đội tình nguyện sẽ đến thăm mái ấm Hoa Hồng tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh để trao quà và tổ chức các hoạt động tập thể, trò chơi cho các em nhỏ.

Chủ tịch Quỹ từ thiện và các hoạt động phục vụ cộng đồng của tập đoàn Ford Motor cho biết: “Nhân viên của Ford chia sẻ rằng họ vô cùng tự hào khi được làm việc trong một công ty luôn khuyến khích và mong muốn mang đến những điều tốt đẹp, thiết thực cho cộng đồng cho việc tư vấn mua xe cũ. Tôi thực sự hãnh diện khi nhân viên của Ford đã tham gia vào các hoạt động một cách nhiệt tình, sôi nổi, và thấy được những đóng góp của họ mang đến cho xã hội.”

“Ở Ford Việt Nam, chúng tôi tự hào khi hàng trăm nhân viên của Ford Việt Nam và hàng nghìn nhân viên đến từ các đại lý của Ford đã chung tay tham gia vào các hoạt động xã vô cùng ý nghĩa.” ông Jesus Metelo Arias ‘Met’, Tổng Giám Đốc Ford Việt Nam cho biết. “Trong Tuần lễ chăm sóc toàn cầu, tại mỗi trụ sở nơi Ford Việt Nam làm việc đều có riêng một đội tình nguyện làm từ thiện. Chúng tôi bán xe ô tô cũ sẽ ra quân trực tiếp đến những địa điểm còn khó khăn, cùng chung tay tham gia các hoạt động từ thiện, sẻ chia và giúp đỡ những người bất hạnh và kém may mắn. Qua Tuần lễ chăm sóc toàn cầu, mục tiêu của Ford Việt Nam chính là mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội”

Các hoạt động cộng đồng của Ford trong khu vực châu Âu, châu Á Thái Bình Dương và châu Phi sẽ nhận được khoản tài trợ hơn 200.000$ từ các tổ chức phi lợi nhuận của khu vực. Quỹ của tập đoàn Ford Motor sẽ đóng góp hơn 90.000$ để ủng hộ cho các hoạt động từ thiện tại Mỹ.

Nguồn : baomoi.vn

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban