Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Ford Mustang sẽ có mặt tại các thị trường mới nổi?

Đăng ngày Thứ tư, 15 tháng 02 năm 2012 09:09 Xem 2550

Ford Mustang là mẫu xe cơ bắp đậm chất Mỹ nên không chinh phục được các thị trường phát triển như châu Âu, nhưng các thị trường mới nổi đang thể hiện sự quan tâm ngày một lớn. Và Ford không muốn bỏ lỡ cơ hội…

 
Với những thị trường ô tô phát triển, đề cao tính thực tế như châu Âu, các loại xe cơ bắp kiểu Mỹ như Ford Mustang không được chào đón. Tuy nhiên, các thị trường mới nổi đang ngày càng quan tâm tới loại xe này. Và thực tế là Ford cũng đã nhận thấy sự xuất hiện ngày một nhiều của xe Mustang ở những thị trường mà hãng không có đại lý chính thức.

 

“Chúng tôi thấy có nhiều xe Mustang “chợ đen” ở nhiều khu vực thị trường,” ông Hau Thai-Tang, giám đốc chương trình sản phẩm toàn cầu của Ford, cho biết. “Khi triển khai chiến lược Một-Ford, chúng tôi sẽ xem xét khả năng phân phối xe Mustang ở các thị trường khác.”

 

Ông Thai-Tang úp mở rằng xe Mustang có thể sẽ chính thức có mặt tạiBrazil và Trung Quốc.
 

Ông cho biết, công ty tin rằng mẫu Shelby GT500 Mustang có tiềm năng ở Trung Quốc và Brazil, hai trong số các thị trường mới nổi. “Trung Quốc hiện là thị trường lớn nhất thế giới, và chúng tôi tin rằng có cơ hội cho một sản phẩm như vậy,” ông Thai-Tang phát biểu sau lễ ra mắt xe GT500 tại Triển lãm ô tô Chicago hồi tuần trước.

 

Ford hiện chưa có quyết định chính thức về việc mở rộng việc bán xe Mustang sang các khu vực thị trường mới, nhưng đây là điều hoàn toàn có thể. Chevrolet hiện đã bán xe Camaro - đối thủ của Mustang - ở Trung Quốc. Thêm vào đó, việc mở rộng tiêu thụ sang các thị trường khác có thể là một cách để Ford tăng sản lượng tại nhà máy sản xuất xe Mustang ở Flat Rock, tiểu bang Michigan, Mỹ.

 

ẢNH:Nhật Minh

Nguồn://dantri.com.vn

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban