Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Ford Escape – Tốt gỗ hơn tốt nước sơn

Đăng ngày Thứ bảy, 21 tháng 11 năm 2015 12:15 Xem 517

Chỉ cần nghe câu “ tốt gỗ hơn tốt nước sơn” mà nhiều người dành cho chiếc xe Ford Escape là cũng hiểu được phong cách cũng như chất lượng của chiếc xe đến đâu.

 

Nếu như trong quá khứ, khi nói đến Ford Escape, nhiều người sẽ không thích chiếc xe này bởi nó tiêu hao nhiên liệu rất nhiều, gây tốn kém cho người sử dụng. Nhưng bây giờ, người ta không còn phải lo về điều đó nữa.

 

Thiết kế ngoại thất

 

 

Xét về ngoại hình, thì chiếc xe không có nhiều sự thay đổi ngoài vóc dáng được nhận xét là bớt cục mịch hơn. Đó là nhờ thiết kế cản trước cùng với lưới tản nhiệt được phối hợp trở nên hài hòa, nhẹ nhàng hơn kèm với bộ đèn gầm được đặt sâu ở trên cản trước. Đặc biệt, có một điểm nhấn nổi bật đó là bộ đèn pha chói sáng trên nền đen ở phần đầu xe. Còn phần sau xe thì phong cách thiết kế vẫn y hệt với thế hệ trước đó.

 

Thiết kế nội thất

 

 

Trong khi bề ngoại thì được thay đổi ít thì bên trong nội thất lại được đổi mới khá là nhiều. Bởi thế mà nhiều người mới nhận xét “ tốt gỗ hơn tốt nước sơn”.

 

Về các trang bị nội thất, trật tự của một số chi tiết được thay đổi để có thể thuận tiện trong việc sử dụng, dễ dàng sử dụng hơn. Và tất nhiên, điều đó không hề làm mất đi vẻ đẹp “nam tính” vốn có của chiếc xe Ford Escape. Nhà sản xuất đã bố trí các chi tiết theo trật tự đối xứng với nhau. Chính nhờ sự thay đổi này mà tính thẩm mỹ của nội thất có sự thay đổi rõ rệt, đó là phong cách mạnh mẽ, hiện đại.

 

Cảm giác lái

 

Một điều nữa minh chứng cho chất lượng của Ford Escape đó là cảm giác lái vô cùng tuyệt vời. Điều này được thể hiện qua việc khi chiếc xe di chuyển trên những đoạn đừng ùn tắc giao thông.

 

Được trang bị động cơ xăng đạt chuẩn và chất lượng, vì thế mà chiếc xe có khả năng vận hành vô cùng bền bỉ, giống như chính vẻ ngoài mạnh mẽ, hầm hố của nó vậy 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban