Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Ford B-Max lộ diện trước “giờ G”

Đăng ngày Thứ sáu, 03 tháng 02 năm 2012 08:40 Xem 3805

Ford đã hé lộ hình ảnh và thông tin đầu tiên về B-Max, mẫu xe phát triển dựa trên Fiesta, dự kiến chính thức trình làng tại Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3 tới và có mặt trên thị trường vào khoảng cuối năm.

 
So với bản concept đã ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva năm ngoái, phiên bản sản xuất thực tế này của Ford B-Max chỉ có một số thay đổi nhỏ, như lưới tản nhiệt thiết kế mới và thêm tay nắm cửa (bản concept không có).

 

Ford trang bị cho xe B-Max kiểu cửa trượt - một thiết kế khá lạ trong phân khúc minivan cỡ nhỏ. Kiểu cửa này cho phép các nhà thiết kế bỏ hẳn cột B, tạo lối vào rộng hơn 1,5m (thực chất cột B được tích hợp luôn vào cánh cửa để đảm bảo kết cấu vững chắc).

Hiện Ford chưa công bố ảnh nội thất xe B-Max, nhưng nội thất của bản concept được cho là đã khá sát thực tế, chứ không viển vông, xa vời, nên có thể sẽ không nhiều thay đổi ở bản sản xuất thực tế sẽ ra mắt vào tháng 3 tới.

 

Vì thị trường chính là châu Âu, nên xe B-Max sẽ có cả bản động cơ xăng và diesel dung tích dưới 2.0L. Sẽ có một bản dùng động cơ xăng 1.0 EcoBoost 3 xy-lanh như ở xe Focus và một bản dùng động cơ diesel Duratorq TDCi.

 

Một số hình ảnh xe B-Max bản conept đã ra mắt tại Triển lãm Genevanăm ngoái:
 


 


 

ẢNH:Nhật Minh

Nguồn://dantri.com.vn

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban