Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Động cơ của Hyundai Elantra 2012.

Đăng ngày Thứ ba, 08 tháng 12 năm 2015 09:44 Xem 341

Hyundai Elantra 2012 có nhiều tính năng và trải nghiệm mới thu hút thị trường và khách hàng bên cạnh những ứng dụng và thiết bị được nâng cao chúng ta không thể nào không nói tới điểm mới trong động cơ của Hyundai Elantra 2012.

 


1.Động cơ


Động cơ được cung cấp trong năm 2012 Hyundai Elantra sedan là 1,8 lít 4 xi-lanh sản sinh 148 mã lực và 131 lb-ft mô-men xoắn. Nó có thể được kết hợp với một trong hai một hướng dẫn 6 tốc độ hoặc 6-tốc độ tự động Shiftronic cho những trình điều khiển ai muốn thay đổi bánh răng của mình vào dịp. Động cơ 4 xi-lanh của chiếc sedan cũng có sẵn như là một PZEV (một phần chiếc xe không khí thải) biến thể. Mặc dù nó có hơi ít mã lực (145 so với 148), động cơ PZEV của Elantra là như đốt sạch như một số xe hybrid. Elantra Touring giữ lại hệ thống động từ năm qua, bao gồm một 2,0-lít, 4 xi-lanh được phối giống với hoặc là một nhãn hiệu 5-tốc độ hoặc 4 tốc độ truyền dẫn tự động.


2. Vận hành.


Hyundai Elantra 2012 có thể không có những đặc điểm xử lý đáp ứng được tìm thấy với Mazda3 hay Ford Focus, nhưng nó vẫn được nhận xét là vận hành khá hấp dẫn

Có đủ thông tin phản hồi thông qua tay lái để cho phép tự tin romps xoắn-road, và việc đình chỉ quản lý để giữ cho xe khá bằng phẳng trong khi ngâm lên những khiếm khuyết đường. Chỉ đạo chuẩn mới cung cấp tốt hơn vào trung tâm cảm giác, giúp cho việc đi thẳng xuống đường, cũng như thêm vào thông tin phản hồi chính xác hơn khi biến thành góc. 6 tốc độ truyền dẫn tự động Elantra sedan của chuyển động trơn tru và chính xác như bất kỳ, chúng tôi đã thử nghiệm. 6 tốc độ truyền tải của sedan chuyển trơn tru và dễ dàng và sẽ làm cho một sự lựa chọn rắn nếu bạn muốn tiết kiệm phí bảo hiểm thêm rằng tự động thêm vào dòng dưới cùng. Đối với năm 2012, Elantra Touring lính toa xe trên với 138 mã lực 4 xi-lanh của nó, và sự lựa chọn của một hướng dẫn 5-tốc độ hoặc 4 tốc độ truyền dẫn tự động.

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban