Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Điểm nổi bật của Camry 2015.

Đăng ngày Thứ năm, 03 tháng 12 năm 2015 19:26 Xem 270

Camry là dòng xe nổi tiếng đến từ Nhật bởi sự tiện nghi và kiểu dáng thanh lịch của nó, tuy nhiên hiện nay thị trường xe ô tô cạnh tranh ngày càng khốc liệt, để giữ vững được vị trí thứ nhất là điều vô cùng khó khăn, nhìn nhận được nguy cơ đó năm 2015 Toyota cho ra mắt phiên bản Camry mới với nhiều tính năng nổi bật hơn như :


1. Dễ dàng sạc điện thoại: Chỉ cần thả nó vào giao diện điều khiển


Với Qu ("chee") hệ thống sạc không dây, Camry là trước tất cả nhưng một vài trong số những mẫu xe 250 được bán tại đây. Với tùy chọn này $ 75, một đầu dò sẽ được nhúng vào trong các cơ sở của trung tâm stack. Stick điện thoại Qi-tương thích của bạn ở đó và nó phí bất kỳ thiết bị vẽ lên đến 5 watt, nghĩa là hầu như tất cả các điện thoại thông minh.
Sạc IMG_6160Wireless là một bước tiến tốt đẹp khi nó đạt đến khối lượng quan trọng. Khi tự hào không dây điện Consortium, "Ngay bây giờ có 688 sản phẩm Qi-chứng nhận." Nhưng điều đó không bao gồm iPhone của Apple, ngoại trừ bằng cách thêm một nắp sạc mà làm cho điện thoại cồng kềnh, tương tự như việc thêm một gói mở rộng-pin. Nếu sạc pin không dây sẽ cất cánh, Apple sẽ phải tham gia các bữa tiệc, thời trang cuối, giống như nó đã làm trong là một trong những cuối cùng với màn hình hơn 5 inch.


2. Trên đường: đi xe êm, xử lý tốt hơn

Toyota Camry 2015 là một trong những dòng xe sedan hạng trung tốt nhất và bán chạy nhất, có nghĩa là chiếc xe hành khách năm khoảng 190 inch (4800 mm) chiều dài. Nó luôn luôn là một trong đó cung cấp cho một chuyến đi suôn sẻ cho những người lái xe muốn nhận được từ A đến B mà không có bộ phim truyền hình. Bạn vẫn có thể làm điều đó. Bây giờ tất cả 2.015 xe Camry là một chút tauter trong việc xử lý và đi xe cùng một lúc trong cabin là rõ rệt yên tĩnh hơn. Đối với những người muốn thao, Toyota thêm một XSE (thể thao) đường viền trên thị trường hạng sang tiếp tục SE dòng sport trim. Nếu mà bạn quan tâm, hãy chắc chắn để lái nó cùng với đối tác hoặc người phối ngẫu của bạn để chắc chắn rằng đi xe là không quá vững chắc.


Camry đi kèm trong các mô hình xăng bốn và sáu xi-lanh với sáu hộp số tự động cùng với một bốn xi-lanh Camry hybrid sử dụng hộp số biến thiên liên tục. Tất cả đều được dẫn động cầu trước. Khi thế hệ thứ bảy Camry đến năm 2012, nền kinh tế nhiên liệu là khá tốt so với các đối thủ cạnh tranh. Bây giờ 178 hp bốn là giữa gói tại 25 đường cao tốc mpg, 35 đường cao tốc mpg, 28 mpg kết hợp.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban