Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Điểm mới của Hyundai Accent 2013

Đăng ngày Thứ năm, 03 tháng 12 năm 2015 19:19 Xem 323

Hyundai Accent 2013 lột xác hoàn toàn mới ngoài việc nâng cấp thiết bị đã nêu ở trên, được thay đổi chút ít cho năm 2013. So với năm 2011 và mô hình cũ, tuy nhiên, Accent thế hệ mới này trông giống như các sản phẩm của một công ty xe hơi khác nhau. Không còn là một đơn vị vận tải cho thuê thạch hình hạt đậu, Hyundai Accent đã phát triển lên thành một thực tế, chiếc xe hiện đại.Hyundai Accent nội thất được thiết kế lại hoàn toàn vào năm 2013. Một trong những thay đổi bổ sung cho năm 2013 là một nâng cấp lên vải chèn bên trong cánh cửa cắt cho tất cả các mô hình.Accent mới nhất có nội thất hiện đại hơn rất nhiều so với mô hình trước đó, với điểm nhấn kim loại chải trên cửa ra vào, tay lái và điều khiển trung tâm, thiết bị đo đạc màu trắng trên nền đen với kim màu đỏ, và một tay lái đa chức năng. Các yếu tố này đã được thiết kế lại cho phòng nhiều hơn, không gian lưu trữ nhiều hơn.

 

 

Ghế xô thể thao tính năng cao cấp và đệm bolsters. Chúng tôi tìm thấy chỗ ngồi thoải mái hỗ trợ mà không bị xâm nhập. Tầm nhìn ra bên ngoài là tuyệt vời. Các bảng điều khiển, trung tâm stack, lỗ thông hơi, thiết bị chuyển mạch và điều khiển đều rất dễ dàng để xem xét và vận hành. Các gói phần mềm cụ chứa hai đồng hồ đo vòng bình thường với readouts kỹ thuật số và các chỉ số giữa các cụm đường hầm sâu sắc và được tắm trong ánh sáng màu xanh băng vào ban đêm.Các tay lái ba chấu có một vành dày và một trung tâm dày độn. Mô hình thấp có bánh lái urethane phủ, các mô hình trên có công tắc tiện lợi cho các hệ thống âm thanh trên bên trái, hệ thống kiểm soát hành trình trên bên phải, và điện thoại bên trái phía dưới. Mô hình hàng đầu SE quấn bánh xe trong da.

 

 

Như để lưu trữ, khả năng vận chuyển hàng hóa đánh giá của các mô hình hatchback là 21,2 feet khối phía sau gấp hàng ghế băng ghế thứ hai liên tiếp, và 47,5 feet khối với ghế thứ hai gập phẳng. Sedan Accent cung cấp một vẫn hào phóng 13,7 feet khối, mà cũng có thể được mở rộng bằng cách gấp các seatbacks phía sau.Cửa và giao diện điều khiển lưu trữ là hào phóng, và các mô hình trên cấp độ có một giao diện điều khiển tay vịn trượt, không bình thường trong lớp học này.

Ở trung tâm binnacle, có một cổng USB, một cổng AUX, và hai người kết hợp để làm một cổng cho một cáp iPod, một sự sắp xếp rất thông minh. Các thành phần nội thất thêm lên đến một thể sống được, dễ sử dụng toàn bộ bằng vật liệu chất lượng cao hơn nhiều, tối thiểu là brightwork, nhiều kho chứa, và chức năng cao.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban