Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Điểm mặt những dòng xe được các hãng taxi vô cùng ưa chuộng

Đăng ngày Thứ bảy, 07 tháng 11 năm 2015 11:13 Xem 384

Trên thị trường xe hơi mặc dù có rất nhiều dòng xe khác nhau giá cả cũng khác nhau. Song đối với một doanh nghiệp kinh doanh nhất là các hãng taxi với quy cũng như số lượng tiêu thụ số lượng xe đều rất lớn. Taxi xu nhập vào thị trường Việt Nam những ngày đầu chập chững đầy khó khăn để thay đổi thói quen hành vi di chuyển của người Việt cũng như tạo sự tiện lợi cho khách hàng. Ngày nay dòng xe được các hãng taxi lựa chọn cũng ngày một đa dạng và cao cấp hơn rất nhiều.

Những dòng xe nổi bật được các hãng taxi Việt sử dụng phổ biến

1, Kia morning

Dòng xe loại nhỏ 5 chỗ, nhỏ gọn, dễ di chuyển cũng như không quá cầu kì và rất đơn giản đối với việc sử dụng là xe di chuyển cho việc chở khách của các hãng taxi. Động cơ máy móc lại êm mượt, cũng chứa đựng nhiều tiện ích và các thiết kế hiện đại.

 

kia morning

 

 

2, Hyundai i10

Hyundai i10 là dòng xe cũng vô cùng được phổ biến và thông dụng đối với các hãng taxi. Ngoại hình nhỏ gọn như Kia morning nhưng i10 có điểm trội hơn về động cơ máy móc cũng nội thất rộng hơn Morning. Là dòng xe 5 chỗ hạng trung.

 

i10

 

 

3, Toyota Innova

Không được mua với số lượng lớn như taxi 5 chỗ nhưng taxi 7 chỗ các hãng đều lựa chọn Innova. Bởi độ bền chắc của thiết kế cũng như sự ổn định về máy móc động cơ vận hành.

Kết luận: Tất cả các dòng xe trên đều vô cùng tiết kiệm nhiên liệu đó mới là lí do chính các hãng taxi lựa chọn kinh doanh. Và độ bền độ chắc của chúng đều rất ổn.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban