Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Điểm danh 2 dòng xe cũ có giá 200 triệu đáng mua.

Đăng ngày Thứ sáu, 06 tháng 11 năm 2015 15:51 Xem 318

Xe oto cũ ngày càng trở lên quen thuộc hơn với người tiêu dùng đặc biệt là người tiêu dùng Việt. Để mua một chiếc xe mới chắc hẳn là mơ ước cũng như mong muốn của rất nhiều người. Việt Nam là đất nước đông dân song thu nhập bình quân trung bình theo đầu người không cao. Và đại đa số là bộ phân dân của mức thu nhập trung bình. Vì vậy việc mua xe oto đã qua sử dụng cũng là một điều rất cần nhắc của người tiêu dùng Việt.

1, Chevrolet spark van

Là một trong những dòng xe bán tải vừa có thể dùng để chở đồ vừa có thể làm xe gia đình vô cùng tiện ích. Spark những năm gần đây đã rất được ưa chuộng và sử dụng tại Việt Nam. Spark van nhỏ gọn nhưng lại được thiết kế là chiếc xe 5 chỗ mà có khoang chứa đồ chở đồ vô cùng rộng rãi. Với động cơ vận hành hiện đại đơn giản nhưng lại vô cùng tiết kiệm xăng cho người tiêu dùng và đặc biệt là sở hữu mức giá vô cùng hấp dẫn.

2, Kia morning Van

Kia morning van được đánh giá là chiếc xe vô cùng nổi trội của Kia. Khi nhận thấy được nhu cầu vận chuyển cũng như hiểu được tâm lý tiêu dùng của khách hàng tiềm năng của mình Kia đã đưa ra một sáng tạo vô cùng nổi bật và đáng khen đó là sự cải tiến từ những chiếc Kia đã quá đỗi quen thuộc của mình. Morning van là dòng xe 2 chỗ nhưng là xe bán tải loại nhỏ có không gian chứa đồ rất rộng và vô cùng tiện ích vừa có thể là xe du lịch vừa có thể chở đồ cho gia đình bạn.

 morning van

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban