Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

DC100 - Hình ảnh tương lai của Land Rover Defender

Đăng ngày Thứ năm, 01 tháng 09 năm 2011 08:13 Xem 2855

Mẫu xe concept DC100 được coi là tiền thân của Land Rover Defender thế hệ mới sẽ chính thức trình làng trong triển lãm Frankfurt 2011 sắp tới.

DC100 - Hình ảnh tương lai của Land Rover Defender


Trong thời gian gần đây, tương lai của Land Rover Defender, hậu duệ trực tiếp của mẫu xe lấy cảm hứng từ dòng xế quân sự ra đời năm 1948, là dấu chấm hỏi lớn đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của mẫu xe concept DC100 dự kiến trình làng tại triển lãm Frankfurt sắp tới đã tháo gỡ mọi lo lắng trong lòng những ai yên mến biểu tượng off-road nước Anh.

Theo hãng Land Rover, Defender thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt vào năm 2015. Tạm thời, hãng Land Rover vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết liên quan đến Defender thế hệ mới. Chỉ biết rằng, Land Rover Defender mới chắc chắn sẽ phải thay đổi thiết kế và cơ cấu kỹ thuật để đáp ứng được các quy định về an toàn cũng như khí thải toàn cầu.
  

Theo hãng Land Rover, DC100 là "hình ảnh hiện đại" của Defender. Được "nhào nặn" dưới sự giám sát của thiết kế trưởng Gerry McGovern, DC100 sở hữu nhiều điểm khác biệt rõ ràng so với phiên bản hiện tại, điển hình như lazăng lớn hơn và thiết kế hông xe mang hơi hướng cổ điển như Ford Bronco.

Vào thời điểm hiện tại, hãng Land Rover vẫn kín tiếng về cơ sở gầm bệ cũng như hệ dẫn động bên dưới DC100. Dự đoán, DC100 sẽ được trang bị cơ sở gầm bệ rút ngắn của LR4 và Range Rover Sport. Cung cấp sức mạnh cho DC100 có thể sẽ là khối động cơ diesel tăng áp, dung tích 3.0 lít. Ngoài ra, hệ dẫn động hybrid cũng là một giải pháp có thể được tính đến khi Land Rover muốn xây dựng một hình ảnh "xanh" hơn cho Defender.
 
Về khả năng off-road, DC100 có vẻ sẽ phụ thuộc nhiều vào hệ thống kiểm soát lực kéo phức tạp hơn là lốp cỡ lớn và khớp trục nối rắn chắc như Defender phiên bản hiện tại.
 
Theo Leftlanenews

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban