Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Đánh giá về xe Hyundai i10 2011 Blue

Đăng ngày Thứ ba, 16 tháng 12 năm 2014 14:07 Xem 2110

Theo thống kê vào năm 2010 tại xứ sở sương mù, thì Hyundai là dòng xe bán chạy nhất. Mặc cho những lỗi mà hãng xe này mắc phải.

Hyundai i10 2011 đã được thay đổi một số đặc điểm để phù hợp và thân thiệt hơn với người dùng, môi trường. Con số đã chỉ ra điều đó khi i10 thải 99g/1km CO2. Blue là ký hiệu cho dòng xe này để tạo thân thiệt với môi trường.

 

hyundai-i10-cu

 

Ấn tượng về vẻ đẹp của Hyundai i10 2011 Blue:

Xe i10 xanh phải là sinh thái-spec xe cơ bản nhất về bán ngày hôm nay, bán lẻ tại £ 9.195. Tiếp cận các i10, bạn tiếp cận với các khóa keyfob từ xa và thấy mình plipperless. Triển khai các khóa trong khóa, bạn mở cửa của bạn để lộ ra một thiết kế gọn gàng nhưng màu xám cơ bản 'n đen, nhựa' n vải bên, nơi gương cửa được điều chỉnh bằng tay và (không gấp) key đi trong lửa chỉ như xe hơi thế kỷ 20 đã làm. Đặt lòng bàn tay của bạn trên vô lăng nhựa và chuyển núm và hồi tưởng về rentacars kỳ nghỉ yêu thích của bạn trước đây.

Đó là không phải tất cả các biện pháp thắt lưng buộc bụng, mặc dù với sáu loa, single-CD hệ thống âm thanh cung cấp các cổng có liên quan cho máy nghe nhạc MP3, điều hòa không khí của bạn và cửa sổ phía trước điện. Dụng cụ và giao diện điều khiển ánh sáng lên màu xanh - có lẽ hơi quá rực rỡ như vậy trong trường hợp của đèn nền trung tâm giao diện điều khiển LCD hiển thị, mà có thể áp đảo các văn bản màu đen trên màn hình và có màu giống như một đài phát thanh đồng hồ ngân sách.

Ở phía sau, bạn có thể ép ba hành khách trên băng ghế dự bị trở lại, nhưng những người dân trung lưu sẽ có quan hệ mật thiết với các nước láng giềng của họ cho dù họ muốn được hay không. Tuy nhiên, hai hành khách sẽ tìm thấy chỗ ngồi phía sau của i10 có đủ khoảng không cho sáu cuối trang, và được chấp nhận cho chỗ để chân. Trong chế độ van-man ghế của Hyundai i10

 

hyundai-i10

 

 

 

Cơ sở nhào lộn về phía trước và seatbacks phẳng gấp mang 910 lít không gian tiện ích. Việc khởi động chỉ là 225 lít trong cấu hình thông thường.

998cc cam kép của Hyundai, 4 van 'Kappa' ba cung cấp một 68bhp khiêm tốn ở một 6800rpm khá cao, trong khi 70 £ ft mô-men xoắn được phục vụ như là một khởi đầu tại 3500rpm. Vòng quay khó xin âm thanh như các hành động tốt nhất, và được khéo léo tạo điều kiện của năm tốc độ truyền tải bằng tay mịn màng và hành động ly hợp ánh sáng.

Xung quanh thị trấn, xe i10 màu xanh chơi độc đáo với giao thông khác, và triển khai Dừng thông minh tự động của nó và Go (ISG) bên-trick faultlessly trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi. Các công cụ âm thanh một nhiệt tình ba xi-lanh tiếng kêu không thay đổi nhưng không làm quá tải các âm thanh, và các chỉ số thay đổi sinh thái-up thông thường sẽ có bạn thích thú bởi sự lạc quan của mình ở lần. Tốc độ thấp manouevrability là tốt cho bãi đậu xe và tầm nhìn tốt cho một bunker NCAP thân thiện hiện đại.

Bạn sẽ không thể repmobiles giết trên đường cao tốc, nhưng gió và tiếng ồn đường đàn áp là tốt hơn so với chúng tôi dự kiến, và đòn bẩy tài chính của i10 đặt động cơ ở mô-men xoắn cao điểm trong bánh thứ năm bay ở 70MPH. Chọn một playlist thích hợp thư giãn trên máy nghe nhạc MP3 của bạn và nhớ để xuống số trước khi cố gắng để vượt qua các xe tải hoặc giải quyết dốc nghiêng.

Trên B-đường các i10 cưỡi độc đáo đủ về nó Hankooks 13-inch thấp cán kháng, nhưng những lốp xe cùng có nghĩa là bạn sẽ không thể tìm cách chia-ex nóng nở tại một đại lý xe Hyundai địa phương. Understeer là thứ tự của ngày, và Chén thánh của cảm giác lái là mất tích từ các lái điện hỗ trợ.

Tuy nhiên, các gearchange và nhiệt tình nói trên động cơ ba nồi có nghĩa là một ổ đĩa nước trong i10 có thể nâng cao một nụ cười, và không cảm thấy giống như sự trừng phạt quá mức cho một trình điều khiển cởi mở. ABS và (tùy chọn 365 £) kiểm soát ổn định điện tử nên chăm sóc của bất kỳ back-đường qua tâm trạng phấn khởi, hoặc mất độ bám đường trong thời tiết khắc nghiệt.

 

hyundai-i10-blue-2011

 

Hyundai i10 vượt của chúng tôi (phải thừa nhận là thấp) kỳ vọng như giao thông vận tải cơ bản tốt. Có nhiều hơn một chút để phổ biến hiện nay là một chút tiếng Hàn của xe ưu đãi hơn so với xe phế thải và bảo hành rộng rãi.

Cho dù xe i10 Blue là mô hình phù hợp với nhu cầu của bạn là một vấn đề khác. Để tránh tắc nghẽn phí và không thuế đường i10 màu xanh thắng. Nhưng chúng ta không thể không nghĩ rằng các tiêu chuẩn 1.2 lít bốn, mà vẫn cung cấp một thấp 108g / km khí CO2 và 61.4mpg có thể được tốt hơn.

Bạn sẽ đạt được 17bhp, £ 19 ft, lop 2,6 giây của thời gian 0-62mph, thêm bánh xe 14-inch và sự tiện lợi của khóa trung tâm điều khiển từ xa, và trả tiền ít hơn £ 400 cho tốt hơn 'Hoạt động' spec. Hoặc tìm thêm £ 150 cho top-of-Style dòng i10 1.2 (nội thất đặc trưng trong bộ sưu tập ảnh của chúng tôi).

Dù bằng cách nào, xe Hyundai có một ứng cử viên nặng vào giá trị đồng tiền cuối cùng của lớp xe thành phố.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban