Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Đánh giá về Hyundai Accent 2014

Đăng ngày Thứ sáu, 04 tháng 12 năm 2015 16:06 Xem 361

Hyundai Accent 2014 là 1 chiếc xe thu hút bởi cách nó cảm thấy như một chiếc xe lớn hơn. Đi xe là trơn tru, với ít khắc nghiệt hơn các bề mặt thô hơn so với một số subcompacts khác. Có đủ phòng cho người lớn ở ghế sau, và lưng ghế phía sau mô hình hatchback của gấp xuống để tạo ra một con số khổng lồ 47,5 cu ft của không gian vận chuyển hàng hóa tối đa. Xe như thế này được cho là chỉ thiết bị giao thông vận tải cơ bản, nhưng năm 2014 Accent làm cho một trường hợp cho chính nó như là một thay thế cho một số lượng xe lớn hơn, đặc biệt là ở dạng hatchback. 

Mặc dù nó đã không thay đổi rất nhiều, Accent đã nhận được một vài tinh chỉnh đáng chú ý kể từ năm 2012. Năm ngoái, nó không may bị mất phanh đĩa phía sau tiêu chuẩn của nó - trống phía sau đã trở thành tiêu chuẩn trên GLS và GS - nhưng tin tức sáng sủa hơn, Accent đạt một độ nghiêng / lồng tay lái tùy chọn cho năm 2014. Đó là một cứu trợ cho các trình điều khiển còn chân, mặc dù GLS và GS vẫn có tiêu chuẩn với độ nghiêng bánh xe không lồng.Có rất nhiều khả năng chiếc xe nhỏ đang cạnh tranh cho thanh toán hàng tháng của bạn, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra lái xe cạnh tranh trước khi quyết định. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe cỡ nhỏ mà hành động như một cái gì đó nhiều hơn, chắc chắn Hyundai Accent 2014 là trên radar của bạn.

 

Có gì mới vào năm 2014


Accent được một chạm chuẩn ba tín hiệu đi qua trong năm nay, cũng như trượt tấm chắn nắng (cho bảo vệ phía mặt trời) và một người lái xe phía gương điểm mù. Các mô hình GLS Premium và SE nhận được điểm nhấn đèn pha, một cửa sổ tự động lên người lái xe phía và vô lăng nghiêng / lồng đèn LED. Các SE cũng có sẵn với một B & M Racing Sport Shifter.

Những gì chúng tôi thích


Nền kinh tế nhiên liệu rắn; ngoại hình đẹp; chất lượng xe dễ chịu; hàng công suất ấn tượng của hatchback; có thể sử dụng ghế sau.Chỉ đạo bánh xe không kính viễn vọng trên tất cả các mô hình; 4 bánh phanh đĩa không tiêu chuẩn trên tất cả các họa tiết; điểm số vụ tai nạn thử nghiệm là không sao

Tiết kiệm nhiên liệu


Mỗi Accent là front-wheel-drive và được hỗ trợ bởi một 1,6-lít inline 4 xi-lanh xếp hạng 138 mã lực và 123 lb-ft mô-men xoắn. Các mạng truyền tải có sẵn là một hướng dẫn 6 cấp và số sàn 6 cấp tự động.

Nền kinh tế nhiên liệu có một Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) đánh giá của 27 dặm một gallon thành phố / 38 mpg hwy với hộp số tay và 27 mpg trong thành phố / 37 mpg hwy với hộp số tự động. Những con số vững chắc, nhưng họ sử dụng để được tốt hơn. EPA hạ Accent năm nay từ giá trước đó là 30 mpg trong thành phố / 40 mpg hwy.

 

 

Các tính năng tiêu chuẩn và tùy chọn


Hyundai Accent 2014 được cung cấp như một chiếc sedan (GLS) hoặc hatchback (GS và SE).Các GLS sedan ($ 15,455) tiêu chuẩn đi kèm với một 6-tốc độ truyền dẫn sử dụng, bánh xe thép 14-inch, phía trước đĩa / phía sau trống phanh chống khóa, ghế tài xế chỉnh chiều cao có thể điều chỉnh, gương ngoài có sưởi, keyless entry, phụ kiện điện , máy lạnh và hệ thống âm thanh 6 loa với đầu / kết nối âm thanh phụ trợ iPod.Tùy chọn trên tự động-truyền GLS chỉ là một gói Premium 16-bánh xe hợp kim, đèn LED dấu đèn pha, hệ thống phanh đĩa sau, đèn sương mù, điều khiển hành trình, kết nối Bluetooth, một bánh xe nghiêng / kính thiên văn chỉ đạo, cao cấp vải bọc, piano-đen điểm nhấn nội thất và một hộp lưu trữ tay vịn trượt.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban