Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Đánh giá vận hành của Hyundai i10 2016

Đăng ngày Thứ tư, 09 tháng 12 năm 2015 09:55 Xem 414

Hyundai i10 2016 gây bất ngờ thú vị khi lái xe với động cơ có khả năng và một hộp số trơn tru1. Vận hành


Hyundai i10 có hơi treo cứng 1 chút, điều này có thể là tốt hoặc không tốt, tùy thuộc vào triển vọng của bạn. Việc thiết lập hệ thống treo có thể gửi các đập lẻ vào cabin nếu bạn nhấn một ổ gà. Tuy nhiên, điều này không làm giảm giá trị rất lớn từ sức hấp dẫn của chiếc xe xung quanh thị trấn, nơi mà sự kết hợp của vị trí lái xe cao, khả năng hiển thị tuyệt vời và điều khiển ánh sáng làm cho lái xe và bãi đậu xe một cách dễ dàng.
Chiếc Hyundai i10 mới này được đánh giá là xử lý nhanh nhẹn. Chỉ đạo hỗ trợ điện không cảm thấy tốt Skoda Citigo nhưng nó trực tiếp và chính xác, cộng với có grip nhiều hơn trong một chiếc Fiat Panda. Kết quả là, chiếc Hyundai 10 cảm thấy có khả năng sáng tác và thông qua một loạt các góc.

 

2. Hyundai i10 động cơ xăng

Mặc dù Hyundai  i10 Hyundai không phải là đặc biệt nhanh chóng trên giấy, kích thước nhỏ gọn của mô hình và trọng lượng nhẹ làm cho nó cảm thấy rất nhanh nhẹn, đặc biệt là khi bạn đang điều hướng đường phố chật hẹp. Các động cơ nhỏ hơn là tất nhiên chậm hơn, và đôi khi đòi hỏi một chút về kế hoạch chuyển tiếp trước khi vượt hoặc giải quyết một ngọn đồi dốc. Nó tạo 65bhp và mất 14,9 giây để đến 62mph từ bế tắc, đó là gần giống như tương đương Skoda Citigo.Các 86bhp xe 1,2-lít là mô hình để đi cho nếu bạn sẽ được lái xe trên đường cao tốc thường xuyên. Nó không 0-62mph trong một nhanh hơn đáng kể 12,3 giây và cảm thấy thoải mái hơn ở tốc độ cao hơn.

 

Chúng tôi không muốn giới thiệu hộp số tự động (chỉ có sẵn với động cơ 1,2 lít) vì nó hao nhiên liệu hiệu quả và nền kinh tế của i10, trong khi thay đổi tiêu chuẩn truyền dẫn số khá nhẹ nhàng và làm cho niềm vui i10 để lái xe. Phanh tuyệt vời và chỉ đạo ánh sáng hoàn thành thuộc tính chiếc xe thành phố ấn tượng của i10.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban