Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Đánh giá và so sánh thực tế xe Kia morning

Đăng ngày Thứ tư, 04 tháng 06 năm 2014 15:08 Xem 2240

Đánh giá và so sánh chất lượng của Kia morning với các dòng xe ô tô giá rẻ khác.

Kia morning thế hệ thứ 2 là dòng xe được thiết kế bên trong rộng rãi hơn so với phiên bản trước đó. Nhìn ngoài morning phiên bản mới có độ dài lớn hơn. Và xe có 5 cửa tiện lợi hơn rất nhiều so với 3 cửa trước đây, vì vậy khả năng ra vào cũng dễ dàng hơn.

kia-morning

Động cơ của Kia morning ở mức trung bình khi chỉ có 200 lít công suất. Vẫn tốt hơn so với dòng xe Fiat 500, nhưng vẫn không thể tốt bằng một số dòng xe thế hệ mới của các đối thủ cạnh tranh trên thị trường mua bán ô tô, như Hyundai I10 với động cơ 252 lít.

Các hàng ghế ngồi của kia morning cũng đạt được tiêu chuẩn nhất định, có không gian ngồi thoải mái hơn so với hệ thệ trước. Giúp không gian ngồi trong xe tăng lên, đạt khoảng 860 lít. Ở hàng ghế trước có thể tùy chỉnh để tạo cảm giác ngồi thoải mái cho người lái.

kia-morning-2010


Có rất nhiều ngăn chứa đồ và chỗ chật rải rác xung quanh nội thất, quá , cộng với một kích thước glovebox phong nha . Mô hình giữa -spec có được một cốc đôi bên dưới giao diện điều khiển trung tâm là tốt. Phiền , tuy nhiên, tay lái chỉ điều chỉnh cho cào, không đạt được .

kia-morning-2012

Kia morning có ngăn chứa đồ khá rộng, rất tiện lợi cho những khách hàng hay đi làm việc xa, du lịch hay phải chuyển những hàng hóa liên tục. Bên trong xe cũng có chỗ để những đồ nhỏ bỏ đi để không làm xe bị bừa bộn, bẩn thỉu.

kia-morning-2013


Tổng quan thì về nội thất, ngoại thất và cả động cơ xe Kia morning với giá cả được đánh giá là một trong những dòng ô tô giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường ô tô thì không có gì phải đòi hỏi hơn.
Tìm hiểu thêm về các dòng xe trên facebook : https://www.facebook.com/anycar.vn 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban