Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Đánh giá Kia morning với các đặc điểm nổi bật.

Đăng ngày Thứ năm, 26 tháng 06 năm 2014 15:25 Xem 3120

Cùng xem qua và đánh giá Kia morning với các đặc điểm nổi bật.

Hiệu suất

Quý khách hàng khi mua Kia morning có thể lựa chọn hai loại động cơ xăng: 1lít 3xylanh và 1,25lít 4xylanh. Vấn đề tăng tốc của động cơ 1.0-lít là hơi chậm. Động cơ 1.25-lít có khả năng tăng tốc tốt hơn, nhưng bạn vẫn cần nhiều thời gian để tăng tốc.

kia-morning-2014

Đi xe & Xử lý

Kia morning với kích thước nhỏ gọn, thật sự rất phù hợp khi đi lại trong thành phố đông đúc. Thật may là Kia morning có hệ thống phanh rất tốt, phù hợp với việc di chuyển ngắn và liên tục. Các trình điều khiển khác của xe rất dể sử dụng và chất lượng.

kia-morning-2013

Tinh tế

Với việc được trang bị động cơ 1.0-lít thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hơi thoải mái khi lái Kia morning. Động cơ 3xylanh có khả năng làm cho rung động rất nhiều khi xe chuyển động. Khi di chuyển trên một hành trình ổn định thì tiếng ồn của cản gió là vấn đề duy nhất của xe.

Mua và nắm giữ

Kia morning hiện tại đang là một trong những dòng xe giá rẻ nhất trên thị trường mua bán ô tô, dòng xe di chuyển tiện lợi trong thành phố này đang rất được ưa chuộng. Nhưng với động cơ 1.0-lít thì khả năng tăng tốc hơi yếu, bạn có thể chọn động cơ 1.25-lít để có thể phù hợp hơn khi tăng tốc. Tại một số nước, Kia morning còn được miễn thuế khi sử dụng động cơ 1.0-lít và 1.25-lít vì xả ít khí thải.

Chất lượng và đáng tin cậy

Sự kết hợp tốt giữa các trang thiết bị của Kia morning tạo ra sự độc đáo riêng. Mặc dù có những bộ phận làm bằng nhựa và hơi khó sử dụng nhưng nhìn chung với giá tiền rẻ thì người dùng sẽ rất hài lòng và ngạc nhiên. Ban đầu dòng xe này chỉ được trang bị nội thất và ngoại thất rất cơ bản, nhưng theo thời gian dòng xe này đã hoàn thiện rất nhiều. Dòng xe kia morning thế hệ mới được đánh giá rất cao trong những cuộc khảo sát về mức độ tin cậy trong các thành phố.

kia-morning-2012

An toàn và an ninh

Dòng xe kia morning cu được trang bị kèm theo các túi khí để kiểm soát khi gặp tai nạn. Trong những cuộc thử nghiệm về độ chạm thì túi khí có khả nawnng bảo vệ người dùng đến 86%. Xe có khóa báo động đạt độ tiêu chuẩn.

bánh xe phía sau

Lúc đầu bộ phận điều khiển tay lái chỉ dành cho chiều cao giới hạn, nhưng bạn sử dụng tính năng của xe để tạo ra cho mình cảm giác thoải mái nhất khi ngồi lái xe. Các tính năng đi theo xe như: hệ thống máy lạnh, hệ thống âm thanh stereo...thật sự rất tốt so với các dòng xe giá rẻ khác.

Không gian và thực tiễn

Hầu như hãng KIA đang tập trung vào mặt trước của cabin xe, cung cấp trình điều khiển và tạo nhiều không gian cho người dùng. Với thiết bị nội thất gọn ghẽ, tiện dụng và mức độ tiêu hao nhiên liệu ít đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Xe rất tiện lợi cho việc mua sắm và đi chơi xa vào cuối tuần.

kia-morning-2015

Thiết bị

Kia morning cũ có những thiết bị kèm theo xe rất tiện và dễ sử dụng. Điều hòa được thiết kế ở 1 vị trí đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Hệ thống điều khiển âm thanh stereo, Bluetooth, ổ cắm MP3...Về ngoại thất được trang bị bánh xe hợp kim, đèn LED ban ngày..

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban