Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Đánh giá Hyundai ngoại thất i30 2013

Đăng ngày Thứ tư, 11 tháng 11 năm 2015 10:46 Xem 356

Hyundai i30 là dòng xe được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam bởi thiết kể nhỏ gọn và tiện dụng của nó. Chiếc xe nhận được nhiều lời khen ngợi từ thị trường xe gia đình bên cạnh nó thiết kế hiện đại cũng tạo điểm nhấn riêng. Chúng ta cùng đánh giá sơ bộ về ngoại thất của Hyundai i30 2013.

 

1. Thiết kế.


- Ngoại thất của phiên bản 2013 được thay đổi khá nhiều chi tiết khi khách hàng nhìn vào sẽ không còn suy nghĩ i30 là chất xe đậm chất Hàn xẻng rẻ tiền nữa
Với đầu xe : Chiếc xe này có phần đầu khá lạ nếu như những dòng xe khác Hyundai logo và luới tản nhiêt được làm riêng biệt thì ở i30 phần logo lại được nằm trọn vào lưới tản nhiệt. Lưới tản nhiệt làm từ nhựa đen với 2 thanh Crom sáng làm điểm nhấn, đính giữa 2 thanh là logo hài hòa. Cụm đèn pha được vuốt nhọn phía sau trông khá sắc nét.
Với đuôi xe : Cụm đèn hậu cũng được vuốt ngược về phía thân xe tạo đường nét, là dòng xe HatchBlack nhưng đuôi xe trông khá đẹp mắt, đuôi nhọn về phía sau tạo cảm giác xe dài hơn và tăng diện tích để đồ.

 


2. Thiết bị.


- Hyundai i30 2013 được trang bị những thiết bị đạt chuẩn như : za lăng hợp kim, cảm biến cần gạt tự đồng, gương chiếu hậu được tích hợp cả đèn xi nhan báo rẽ.

 

 

 

Từ 1 chiếc xe luôn bị khách hàng đánh giá là không có thẩm mỹ thì Hyundai i30 đã thay đổi chính mình mang phong cách riêng: hiện đại và cá tính.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban