Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Đánh giá Hyundai i10 2014

Đăng ngày Thứ sáu, 04 tháng 12 năm 2015 16:12 Xem 313

I10 2014 của Hyundai là một thế giới khác xa với những tiện rẻ-và-không vui trong quá khứ của công ty. Được thiết kế để cạnh tranh với Skoda Citigo, VW lên !, Toyota Aygo và Kia Picanto, chiếc xe thành phố của Hàn Quốc đã phát triển thành một tất cả-rounder tuyệt vời mà các chuyên ngành trên lớn xe cảm nhận và chất lượng.


 

Các i10 2014 có dấu chân nhỏ gọn cùng, chi phí vận hành thấp và danh sách dài các thiết bị tiêu chuẩn như người tiền nhiệm của nó. Nó có thể là một chút không có gì đặc sắc từ bên ngoài, nhưng bước vào cabin và có một bước nhảy đáng kể trong chất lượng.

Hyundai i10 đầu tiên là hầu như không chật chội, nhưng mô hình này thậm chí còn rộng rãi hơn bất chấp cái nhìn kiểu dáng đẹp hơn. Có đủ chỗ cho năm người lớn tại một đẩy - không giống như bốn chỗ ngồi Skoda Citigo, các i10 được một bộ ba của vành đai ba điểm ở phía sau - và khởi động sẽ nuốt một hữu dụng 252 lít hành lý.

Hai động cơ có sẵn trong mẫu xăng chỉ - một 65bhp 1,0 lít ba xi-lanh và một 86bhp 1.2 lít bốn xi-lanh. Cả hai cung cấp hiệu suất tốt và tiết kiệm nhiên liệu mạnh mẽ, nhưng mịn và háo hức 1,0 lít là lựa chọn của chúng tôi nhờ lượng khí thải CO2 thấp hơn và tinh tế. Cả hai nhà máy điện được giao phối với một năm tốc độ hộp số tay trơn, trong khi động cơ 1,2 lít có sẵn với một năm tốc độ truyền dẫn tự động như là một lựa chọn.

 

 

Điều khiển ánh sáng, khả năng hiển thị xuất sắc và kích thước nhỏ gọn làm cho i10 Hyundai một làn gió cho chủ đề thông qua các đường phố thành phố đông đúc, nhưng nó cảm thấy như nhau điềm tĩnh và yên tâm ra trên con đường mở. Việc xử lý là an toàn và có thể dự đoán, trong khi trên đường cao tốc, gió và tiếng ồn động cơ được giữ trong kiểm tra - mặc dù nó không hoàn toàn như tinh chế như SEAT Mii.

Hyundai đã chọn một mô hình đơn giản dòng-up, với người mua có thể lựa chọn từ S, S Air, SE, SE xanh Drive, Premium và các phiên bản cao cấp SE. Tất cả các mẫu i10 Hyundai có cửa sổ phía trước điện, khóa trung tâm điều khiển từ xa, máy tính chuyến đi và một kết nối USB cho âm thanh stereo, trong khi mô hình S Air và trên thêm điều hòa không khí. Mô hình SE được thêm kitted ra với kiểm soát hành trình, gương cửa hoạt động bằng điện và bánh xe hợp kim. Range-topping mô hình cao cấp được đưa ra một lịch cảm giác sang trọng bằng da cắt tay lái và gearlever, và Bluetooth điện thoại và các dòng nhạc.

 

 

Các mô hình xanh Lái xe được dựa trên các SE, nhưng là tước của máy con và chia / gập hàng ghế sau và nỗ lực nhằm giảm trọng lượng và có lượng khí thải CO2 của xe xuống 98g / km - tất cả các mô hình khác là trên 100g / km.

Cuối cùng, như với tất cả các mẫu Hyundai, i10 được ủng hộ bởi một năm năm, không giới hạn số dặm bảo hành hào phóng mà cũng bao gồm năm năm khôi phục sự cố. Hơn nữa thêm vào hấp dẫn đề xuất sở hữu của chiếc xe là một gói phục vụ giá cố định bao gồm ba năm bảo trì cho chỉ £ 349.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban