Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Đánh giá Honda City 2014

Đăng ngày Thứ hai, 23 tháng 11 năm 2015 16:11 Xem 410

Trong bối cảnh khi mà hai chiếc xe Honda City và Toyota Vios luôn cạnh tranh nhau, và hầu như luôn thắng thế hơn đó là chiếc Vios, thì nhà sản xuất hãng xe Honda đã quyết làm một cái gì đó mới mẻ để có thể giành được ưu thế trên thị trường ô tô Việt Nam.

 

 

Đối với Honda City phiên bản 2014, nhà sản xuất đã tạo nên sự mới mẻ cho chiếc xe ở các chi tiết đó là:

 

Về ngoại hình

 

 

Kích thước tổng thể của chiếc xe có chút thay đổi với chiều dài là 4.440mm, chiều rộng là 1.695mm và chiều cao là 1.485mm. Với sự thay đổi này, không gian của khu vực carbin trở nên rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều.

 

Bên cạnh đó, vóc dáng của Honda City 2014 trở nên cân đối, hiện đại và chắc xe hơn khi phần đầu xe và đuôi xe được trau truốt lại,kỹ lưỡng và tỉ mỉ hơn qua từng chi tiết. Nếu như ở Hyundai, các mẫu xe được thiết kế theo ngôn ngữ “điêu khắc dòng chảy” tinh tế và sắc sảo thì Honda có ngôn ngữ “ đôi cánh vững chãi” ấn tượng.

 

Về nội thất

 

 

Hãng xe chú ý nhiều đến sự thoải mái, dễ chịu đối với hành khách, vì vậy mà việc bố trí các trang thiết bị, hay đơn giản là yếu tố mà nhà thiết kế chú trọng đến. Ở giữa hai hàng ghế là khoảng để chân rộng rãi, thoải mái.

 

Một số trang thiết bị được thay đổi thành hệ thống âm thanh 4 loa, Bluetooth… 4 hốc chứa đồ, lẫy chuyển số trên vô lăng, hốc gió lạnh cho hàng ghế sau….đều vô cùng tiện ích.

 

Động cơ

 

Để chiếc xe có khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ hơn, việc lựa chọn động cơ xăng cho phù hợp sẽ được nhà sản xuất quan tâm. Đối với phiên bản 2014 này, động cơ xăng mà chiếc xe được trang bị đó là i-VTEC 1.5L kết hợp cùng hộp số tự động chất lượng.

 

Ngoài ra còn có hệ thống an toàn như hai bánh sau được trang bị hệ thống phanh tang trống, bộ chống bó cứng phanh ABS, tay lái trợ lực điện….

 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban