Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Đại gia Hà Nội tậu Rolls-Royce Phantom gần 30 tỉ đồng

Đăng ngày Thứ sáu, 02 tháng 12 năm 2011 14:23 Xem 2960

Chiếc Spirit of Ecstasy Edition, phiên bản đặc biệt nhất năm 2011 của Rolls-Royce Phantom vừa được một đại gia ở Hà Nội nhập về. Xe có màu sơn trắng với đường viền vàng đặc trưng của phiên bản đặc biệt chạy dọc thân xe.

Xe có màu sơn trắng với đường viền vàng đặc trưng của phiên bản đặc biệt chạy dọc thân xe. Nội thất được ốp gỗ, bọc da và dải thảm màu vàng sậm theo thiết kế trong đơn đặt hàng của chủ sở hữu chiếc xe.

Đại gia Hà Nội tậu Rolls-Royce Phantom gần 30 tỉ đồng, Xe xịn, Ô tô - Xe máy, Dai gia Ha Noi tau Rolls-Royce Phantom, Rolls-Royce Phantom, dai gia Ha Noi mua Rolls-Royce Phantom, o to, sieu xe Rolls-Royce Phantom, Rolls-Royce Phantom gan 30 ti dong, bao

Hình minh họa

Giá tới tay khách hàng ước khoảng 1,4 triệu USD (gần 30 tỉ đồng) và được xếp vào hàng các mẫu xe “độc”.

Năm 2008, thị trường xe hơi trong nước chứng kiến sự đổ bộ của nhiều mẫu xe độc. Có ít nhất mười chiếc Rolls-Royce Phantom được đưa về Việt Nam do những đại gia có tên tuổi đặt hàng.

Nổi đình đám trong số này là chiếc Phantom màu xanh dương do đại gia bất động sản Sài thành - Dương Thị Bạch Diệp nhập về, giá xấp xỉ 2 triệu đôla Mỹ và được xếp vào hàng có một không hai tại Việt Nam.

NGUỒN:http://hn.24h.com.vn

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban