Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Đặc điểm của Hyundai i20 2015

Đăng ngày Thứ bảy, 12 tháng 12 năm 2015 10:37 Xem 367

Hyundai i20 2015 là một chiếc xe hoàn toàn mới, với những cải tiến về không gian và tiện ích mang lại cho người dùng nhiều tính năng cần thiết trong sử dụng. Một phần mở rộng 45mm trong chiều dài cơ sở giúp cung cấp nhiều cải tiến không gian cabin, đặc biệt cho hành khách phía sau. Các nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết chiếc xe 'có thể thoải mái ngồi năm người lớn' và rằng phía trước kết hợp và chỗ để chân phía sau là tốt nhất.

 

 

Chiều dài tổng thể của xe là 4035mm; đó là lâu hơn một chút so với các mô hình đi, và 6cm dài hơn Ford Fiesta.  Khả năng khởi động i20 mới trong mô hình S là 326 lít; đó là 36 lít lên trên của Fiesta và hơn 46 so với Polo mới nhất. Điều này sẽ giảm trong các mô hình đặc điểm kỹ thuật cao hơn tuy nhiên, với một sàn khởi động di chuyển.

Thiết bị tiêu chuẩn cho i20 bao gồm điện thoại Bluetooth và âm thanh, kết nối USB ... nhưng không giống như một số anh em của nó, không có màn hình phương tiện truyền thông màu sắc, và cũng không có bất kỳ hỗ trợ đỗ xe trong các hình thức của bộ cảm biến hoặc một camera ngược-view (như có thể được tìm thấy trên Yaris hay Honda Jazz).

 

 

Điều đó nói rằng, Hyundai i20 được các thiết bị an toàn cần thiết, với kiểm soát ổn định điện tử và sáu túi khí tiêu chuẩn (kép phía trước, phía trước và rèm cửa full-length).Đó là hệ thống âm thanh stereo là trường học cũ, nhưng đơn giản. Các tấm mặt bạc và màn hình màu xanh ánh sáng rất những năm 2000, nhưng nó là một cinch để sử dụng, và chúng tôi kết nối với một số thiết bị không dây mà không vấn đề.

Tuy nhiên chiếc xe có nội thất khá đơn giản - bạn không được kiểm soát hành trình, và cũng không có bất kỳ nút bấm trên tay lái để điều khiển các chức năng âm thanh stereo bốn loa của. Các vật liệu nhựa được sử dụng là cảm giác rẻ tiền, và có nhựa cứng ngay cả trên các điểm tiếp xúc chính như tay vịn.Xét về không gian cho khách hàng , có đủ chỗ cho bốn người lớn. 

 

 

Dưới nắp ca-pô là động cơ 1.4 lít động cơ bốn xi-lanh sản xuất 73kW quyền lực và 136Nm mô-men xoắn, mà đi kèm với một hướng dẫn sáu tốc độ như tiêu chuẩn hoặc, trong trường hợp chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi, một tùy chọn bốn tốc độ tự động.

Chiếc xe được đánh giá di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình với cảm giác chắc chắn, đầm xe mang lại cảm giác thoải mái cho người lái cũng như độ an toàn cao.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban