Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Cuộc đua của Hyundai Accent 2012

Đăng ngày Thứ sáu, 13 tháng 11 năm 2015 10:12 Xem 311

Có thể nói thị trường xe như 1 cuộc đua khốc liệt, nếu như bất kì hãng xe nào chững lại dù 1s thôi cũng sẽ bị kéo tụt ra khỏi đường đua, nắm bắt được điều đó Hyundai Accent nói riêng cũng như Hyundai nói chung luôn tạo ra cơ hội để cho mình vượt lên và tạo thành công nổi bật.

 

Các nhà sản xuất ô tô đang dần có cái nhìn khác về Hyundai, thương hiệu xe Hàn Quốc đã phát triển hình ảnh của mình trên thị trường, và những nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng. Lâu này Hyundai vẫn được biết đến như là một chiếc xe giá rẻ Hàn Quốc, tuy nhiên danh tiếng của Hyundai đã được cải thiện nhờ cải tiến về chất lương và điều tuyệt với hơn là nhiều dòng xe của nó được bán ra với một mức giá thấp hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh của nó.

 

 

 

Trong tháng 7/2012, mẫu subcompact Hyundai, Accent 2012 hoàn toàn mới bán chạy hơn các đối thủ cạnh tranh tại thị trường xe cỡ nhỏ, trong đó có Honda Fit, Ford Fiesta, và Nissan Versa. Theo như tạp chí ô tô cho biết Hyundai bán được 6.938 chiếc Accent vào tháng 7. Nissan Versa và Fiesta của Ford bán ra ít hơn 5.500 mỗi dòng.Honda Fit bán thậm chí còn ít hơn vỏn vẹn 4.857 chiếc đã được bán tại Hoa Kỳ.

Hyundai Accent 2012 được trang bị một động cơ 1.6 lít bốn xi-lanh sản sinh 138 mã lực. Ngoài ra để tăng sự bền bỉ trong cuộc đua với các đối thủ Hyundai còn cung cấp các dòng xe trung bình 40 mpg trên đường cao tốc như : Elantra, Sonata

 

 

 

Nếu như Honda Fit có một mức giá cao hơn và tiết kiệm xăng thấp hơn và Fit cũng chỉ có sẵn ở một hatchback cắt năm cửa, trong khi Accent có sẵn với cả phiên bản hatchback và sedan tùy chọn trang trí truyền thống. Fiesta của Ford có thể so sánh giá với Fit, nhưng tiêu hoa năng lượng nganh với các Accent. Mặc dù Fiesta cũng có sẵn trong phiên bản hatchback và sedan , tuy nhiên thì người dùng Mỹ lại ưa chuộng dòng xe mượt mà của Hàn quốc hơn chiếc xe có phong cách thể thao như Fiesta.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban