Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Cùng khám phá nội thất Hyundai Elantra

Đăng ngày Thứ hai, 30 tháng 11 năm 2015 11:07 Xem 265

Không chỉ sở hữu thiết kế ngoại thất đẹp mắt và nội thất của Hyundai Elantra cũng được nhà sản xuất thiết kế rất đẹp mắt và sang trọng.

 

Hyundai Elantra không chỉ tự hào chỗ để chân phía trước nhiều hơn so với Honda Civic và Toyota Corolla. Nội thất thiết kế thông minh cũng cung cấp cho bạn tổng số nhiều không gian và khối lượng hàng hóa nhiều hơn so với Honda Civic.

 

Hyundai Elantra 2015

  Hyundai Elantra 2015

 

Trong thực tế, Elantra sedan là rất rộng rãi, Elantra nên được xếp vào  loại xe hạng trung thay vì là một chiếc xe nhỏ gọn.

Một nội thất thiết kế đa chức năng.

 

Hyundai Elantra

Nội thất Hyundai Elantra 

Hyundai Elantra

bảng tabo Hyundai Elantra 2015

 

Thiết kế xung quanh người lái và hành khách, nội thất chiếc sedan của Elantra  thuận tiện với bảng điều khiển trung tâm đa chức năng, nút bấm khởi động  hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí, các nút điều khiển âm thanh trong tầm tay dễ dàng.

 Xe Elantra không chỉ tự hào chỗ để chân phía trước nhiều hơn so với Honda Civic và Toyota Corolla. Nội thất thiết kế thông minh cũng cung cấp cho bạn tổng số nhiều không gian và khối lượng hàng hóa nhiều hơn so với Honda Civic.  Trong thực tế, Elantra sedan là rất rộng rãi, Elantra nên được xếp vào  loại xe hạng trung thay vì là một chiếc xe nhỏ gọn.

Hai khu vực khí hậu kiểm soát nhiệt độ

 

Hai khu vực khí hậu kiểm soát nhiệt độ

 

 

 

Giữ cho mình và hành khách phía trước của bạn thoải mái ngay cả khi điều kiện bên ngoài thay đổi . Các dual-zone hệ thống kiểm soát nhiệt độ tự động với CleanAir Ionizer là tiêu chuẩn trên Elantra Limited.

 Tùy chọn cao cấp

Để có thêm sự thoải mái và tiện lợi, lựa chọn ghế ngồi bọc da, hệ thống định vị, màn hình cảm ứng 7-inch hoặc 4,3-inch màn hình cảm ứng màu sắc, cả hai đều có camera chiếu hậu, 360-watt hệ thống âm thanh cao cấp, cửa sổ trời .

Sưởi ấm ghế trước và sau

 

ghế xe Elantra

 

Elantra sedan là mẫu xe compact đầu tiên có ghế ngồi có sưởi cho cả hành khách phía trước và phía sau.

Với những tính năng tuyệt vời như của Hyundai elantra bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc xe này.

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban