Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Chuyên gia nói gì về Hyundai Santafe 2016

Đăng ngày Thứ sáu, 13 tháng 11 năm 2015 15:21 Xem 1100

"Mặc dù năm 2016 Hyundai Santa Fe không nhận được nhiều sự chú ý như một số xe SUV chéo ba hàng khác, nhưng nó cung cấp một sự pha trộn hấp dẫn của sức mạnh, thoải mái và phong cách."

 

Những đời xe trước của Hyundai santaFe đã hội tụ rất nhiều ưu điểm và được các chuyên gia đánh giá rất cao. Vậy với đời xe 2016 của santaFe các nhà sản xuất đã thiết kế cũng như nâng cấp chiếc xe như thế nào?

Hé lộ hyundai Santafe 2016 hoàn toàn mới

 

 

Ngay sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu những đặc điểm vượt trội của chiếc xe này.

Đời xe 2016 của Santafe có một điểm hấp dẫn là cabin yên tĩnh thiết kế với chất liệu tuyệt vời.

 

Nội thất đẳng cấp của Hyundai Santafe 2016

 

Hyundai santafe 2016

 

ghế trước SantaFe tạo sự thoải mái và giúp bạn có cái nhìn tốt hơn về đường đi. Tuy nhiên hàng ghế thứ 3 của SantaFe 2016 được đánh giá là chỉ thích hợp cho trẻ em.

Tính năng tiêu chuẩn của xe bao gồm Bluetooth, radio vệ tinh và một cổng USB. Chỗ ngồi của lái xe có thể điều chỉnh, ghế trước có sưởi, camera chiếu hậu và một hệ thống âm thanh màn hình cảm ứng 4.3-inch là tiêu chuẩn trong Santa Fe.

 Xe được trang bị một số tiện ích như: ghế da, ghế trước thông gió, 12 hệ thống loa âm thanh Infinity, một cửa sổ trời toàn cảnh, hai khu vực kiểm soát khí hậu tự động, giám sát điểm mù, cảm biến đỗ xe phía sau , phía sau cảnh báo giao thông qua và một hệ thống định vị với một màn hình cảm ứng 8-inch.

 

bảng tabo đầy đủ chức năng của santafe 2016

 

"Mặc dù năm 2016 Hyundai Santa Fe không nhận được nhiều sự chú ý như một số xe SUV chéo ba hàng khác, nhưng nó cung cấp một sự pha trộn hấp dẫn của sức mạnh, thoải mái và phong cách."

Thế giới ô tô có nhiều  sự cạnh tranh, nhưng ngay cả khi gặp các đối thủ ấn tượng thì với thiết kế hoàn toàn mới của mình, Hyundai SantaFe đời 2016 vẫn rất nổi bật.

Liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp:

A.Tuấn 091 322 1999

 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban