Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Chevrolet Spark Van thành công khẳng định thành công

Đăng ngày Thứ năm, 12 tháng 11 năm 2015 15:19 Xem 406

Chevrolet là một trong những thương hiệu xe vô cùng nổi tiếng và đình đám của Mỹ. Với hơn 100 năm tuổi đời trên lĩnh vực thị trường xe.

Thật sự Chevrolet đã từng gặp rất nhiều khó khăn khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung. Được biết đến là dòng xe chỉ xuất hiện những mẫu xe hạng sang hạng đẳng cấp trên các bộ phim bom tấn cũng như đình đám của điện ảnh Hollywood Mỹ. Vậy mà về đến các nước kinh tế đang trền đà phát triển Chvrolet lột xác hoàn toàn khác thành mẫu xe hạng trung và vô cùng tầm giá mà vẫn giữ được phong độ đẳng cấp riêng của mình.

Chevrolet Spark Van chính là sự nổi bật của sự lột xác này.

Spark Van các phiên bản được đánh giá là sự thành công đáng vượt bậc của thương hiệu xe Mỹ. Bởi thiết kế nhỏ gọn cho dòng xe bán tải 5 chỗ vừa là xe gia đình vừa là xe có thể chở đồ như một chiếc bán tải loại nhỏ mà kiểu dáng lại vô cùng trẻ trung năng động như các dòng xe gia đình hạng đó.

Spark Van giá rẻ như một chiếc xe máy tay ga loại nhập mà có thể giúp bạn và gia đình sở hữu được một chiếc xế như ý muốn vừa túi tiền cũng như thu nhập của gia đình mà không lo ngại việc đi lại cũng như chở đồ cồng kềnh giao hàng trên các con phố.

Thành công nối tiếp thành công Spark Van đã nhận được rất nhiều sự mong chờ cũng như sự tin tưởng lựa chọn và rất nhiều khách hàng cảm thấy vô cùng hài lòng về nó.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban