Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Chevrolet Spark Van- 5 sao cho chất lượng.

Đăng ngày Thứ ba, 24 tháng 11 năm 2015 10:05 Xem 698

Chevrolet Spark minicar mới đã giành được sự đánh giá hàng đầu năm ngôi sao từ Chương trình đánh giá xe mới của Hàn Quốc mà hôm nay phát hành xếp hạng an toàn của nó đối với xe mới ra mắt tại Hàn Quốc. Hiện nay xe có sẵn tại châu Á và châu Âu, Spark ra mắt tại Mỹ vào năm 2012.

 

Spark (Matiz gọi tại Hàn Quốc) nhận được tối đa là năm sao trong thử nghiệm va chạm của KNCAP , bù đắp thử nghiệm va chạm trực diện và thử nghiệm va chạm bên.

 

Chevrolet Spark Van

Chevrolet Spark Van 2015

 

Và  xe Spark còn  nhận được một đánh giá bốn sao , từ Chương trình châu Âu ô tô New Đánh giá (Euro NCAP) cuối tháng mười một.

Các kết quả thử nghiệm KNCAP tổng thể xác nhận Spark đảm bảo hiệu suất vượt trội an toàn trong va chạm từ mọi hướng: phía trước, bên cạnh và phía sau. Spark ghi được một đánh giá bốn sao trong việc bảo vệ cho người đi bộ, với số điểm tốt nhất bao giờ hết (19,54 điểm trong tối đa 30 điểm) với bất kỳ loại xe, và việc thử Whiplash.

 

túi khí bảo vệ

túi khí bảo vệ an toàn của Chevolet Spark van

 

Trong thử nghiệm bảo vệ người lớn được thực hiện bởi Euro NCAP, Spark nhận được số điểm tối đa là tám điểm trong thử nghiệm va chạm bên hông xe với một rào cản biến dạng di chuyển.

Nó cũng nhận được một điểm số cao 7,35 điểm trong 8 điểm trong bài kiểm tra cực bên, chỉ bảo vệ hành khách  trong trường hợp của một vụ va chạm  nghiêm trọng hơn.

 

thiết bị an toàn

 

 

Trong thử nghiệm bảo vệ trẻ em, Chevrolet Spark Van cũng ghi được điểm tối đa trong hệ thống kiềm chế thử nghiệm hiệu suất năng động trẻ em, trong đó đánh giá bảo vệ trẻ em khỏi bị thương tích có thể có trong nhiều loại hình tai nạn.

 

thiết bioj an toàn

 

Những thành tựu này là nhờ các cải tiến về cấu trúc của Spark hợp với một cung cấp đầy đủ các tính năng an toàn chủ động và thụ động. Hơn 66 phần trăm khung xe của minicar được xây dựng bằng thép có độ bền cao, với 16,5 phần trăm  siêu thép có độ bền cao. Sau này được sử dụng chủ yếu trong các chi tiết dọc của gầm xe, và phía trước và trung tâm trụ cột trong cấu trúc của Chevrolet Spark Van .

 

 

 

 

 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban