Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Câu chuyện về Lexus

Đăng ngày Thứ ba, 01 tháng 12 năm 2015 10:19 Xem 304

Lexus là 1 trong những hãng xe được đánh giá là tốt nhất hiện nay kèm theo đó là mức giá khá cao tuy nhiên khách hàng vẫn sẵn sàng để mua nó bởi vì những chiếc xe được thiết kế sang trọng và tiện nghi, hiện đại mang phong cách riêng, để làm nên được thương hiệu như bây giờ Lexus đã luôn không ngừng nổ lực và cố gắng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu chuyện về hãng xe này.Lexus đầu tiên được xây dựng đã được tạo ra từ một hỗn hợp mạnh của niềm đam mê, sự cam kết, và một sự theo đuổi kiên quyết của sự hoàn hảo. Để đạt được các mục tiêu đầy tham vọng của việc tạo ra một chiếc xe như không có khác, một quá trình đầy đủ được thực hiện nghiêm ngặt. Kết quả cuối cùng là LS 400 đại diện cho chương đầu tiên của câu chuyện Lexus.

Tầm nhìn của Lexus cho sự hoàn hảo

Ngay từ đầu, các ủy ban kế hoạch công nhận rằng Lexus nên thiết lập các tiêu chuẩn mới của sản xuất cho một chiếc xe có động cơ, với mục tiêu mà sẽ thay thế những chiếc xe tốt nhất thế giới.
Điều này xe mới đầy tham vọng cần thiết để đạt được hơn 150mph (250km / h), trả lại 22,5 dặm cho mỗi gallon (10,51 / 100km), mức độ tiếng ồn phải được dưới 60 decibel ở 60mph (96km / h) và nó có để hiển thị hệ số kéo thấp 29. Vào thời điểm đó, các tiêu chuẩn được coi là gần như không thể đạt được, thậm chí do các ủy ban kế hoạch Lexus.

Để tạo sang trọng, bạn phải biết sang trọng

Để có được trong tâm trí của chủ sở hữu tiềm năng Lexus, và để thực sự hiểu được những giới hạn của sự sang trọng, đội ngũ thiết kế Lexus đã không bắt đầu cuộc hành trình của họ trong một cuộc hội thảo kỹ thuật. Thay vào đó, họ đặt ra trên toàn thế giới để đắm mình trong sang trọng. Chuyến đi của họ đã đưa họ đến ngôi nhà sang trọng bên bờ sông, sân golf độc quyền, nhiều triệu đô la, du thuyền, biệt thự cao cấp và những cuộc hội thảo của người thợ đồng hồ tốt nhất thế giới.
Họ đã nghiên cứu kiến ​​trúc và nghề thủ công để có được một sự hiểu biết về bản chất rất sang trọng mà họ sau đó có thể áp dụng cho các Lexus đầu tiên, LS 400.

Một chiếc xe cho tất cả các mùa

Từ địa hình khắc nghiệt của vùng hẻo lánh của Úc với điều kiện giá lạnh của Bắc Cực và dãy Alpes ở Ý, cho đến độ ẩm của Bờ Biển Ngà và cái lạnh khắc nghiệt của một trận bão tuyết New Zealand, Lexus đầu tiên được đặt thông qua tốc độ của nó. Thật vậy, một nguyên mẫu đã để lại trong sa mạc Sahara cho một năm đầy đủ, đối tượng của ánh sáng mặt trời khắc nghiệt nhất, trong cuộc tìm kiếm để tạo ra một chiếc xe đó không chỉ là một chương trình con ngựa sang trọng nhưng một chiếc xe của chất có thể chịu được các điều kiện thử nghiệm nhất của tự nhiên.Tại một đường thử thiết kế đặc biệt tại Nhật Bản, tất cả các loại điều kiện lái xe đã được tái tạo để thử nghiệm hiệu suất năng động để đảm bảo các hoạt động Lexus ở mức cao nhất mọi thời gian.

 

 

Một khoản đầu tư đáng kể

Việc tạo ra các Lexus đầu tiên đại diện cho một sự đầu tư đáng kể, cả về tài chính và trong số những người làm việc trên dự án mang tính đột phá này.Phản ánh sự tự tin rằng đội bóng cảm thấy, $ US5 tỷ đã được chi cho sự phát triển của LS 400, sử dụng tài năng của 2.300 kỹ thuật viên và 1.400 kỹ sư. Đáng kinh ngạc 4,3 triệu km đã thử nghiệm tốc độ và 450 mẫu được phát triển, với hơn 100 bị rơi trong thử nghiệm an toàn một mình.

Thiết kế khí động học

Hiệu suất nâng cao đã đạt được bằng cách tạo ra một thiết kế cơ thể đã được tinh chế trong các đường hầm gió cùng được sử dụng để thử nghiệm 298 km xe lửa đạn / hr. Các thiết kế sau đó được kiểm tra một lần nữa ở tốc độ cao trên autobahns Đức. Điều này dẫn đến những cải tiến đáng kể trong thiết kế cơ thể, với hình dạng khí động học giúp tạo ra một loại nhiên liệu hiệu quả hơn xe.

Được thiết kế cho tất cả các trình điều khiển

Lexus đầu tiên được xây dựng cho những người sẽ đánh giá cao một cấp độ mới không hai của xe hơi - bất cứ ai họ. Lexus mới phải là một niềm vui để lái xe cho cả nam giới và phụ nữ. Đại diện của độ dài của đội ngũ thiết kế đã chuẩn bị để đi đến trong việc theo đuổi của một chiếc xe đã sử dụng cho bất kỳ trình điều khiển, họ bị mắc kẹt móng tay giả vào ngón tay của mình để tái tạo các kinh nghiệm lái xe có thể có của một người phụ nữ.
Đội nghiên cứu đã cho cảm hứng bên ngoài ranh giới của một chiếc xe có động cơ, với một chiếc phản lực Gulfstream cung cấp cái nhìn sâu sắc có giá trị cho bảng điều khiển của Lexus mới.

 


Kỹ sư Lexus đưa một loạt xe hạng sang khác thông qua một loạt các xét nghiệm để tìm hiểu làm thế nào họ có thể cải tiến chúng. Bằng cách giữ chúng trong điều kiện khắc nghiệt của sa mạc ở Arizona, họ có thể quan sát những chiếc xe xấu đi khi tiếp xúc với các yếu tố.Lấy những bài học của các bài kiểm tra và sau đó xây dựng lên chúng, nhiều đổi mới được tạo ra trong cuộc tìm kiếm để xây dựng một chiếc xe mà vượt qua tất cả những hãng khác.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban