Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Cảm nhận về phiên bản Toyota Yaris 2012

Đăng ngày Thứ năm, 23 tháng 04 năm 2015 15:13 Xem 1355

Yaris 2012 được nhiều người yêu thích vì cảm giác lái thoải mái, nội thất hiện đại, có mức độ tiêu thụ nhiên liệu thấp.

Toyota Yaris 2012 có doanh số tiêu thụ cao tại thị trường Mỹ, chứng tỏ khách hàng ưng ý phiê bản này. Phiên bản này rộng hơn phiên bản đàn anh vời ngoại thất rất thể thao. Yaris 5 cửa với các tính nặng tiêu chuẩn như hộp số tự động, vô lăng xe tích hợp với các nút điêu khiển, hệ thôngá giải trí tiên tiến nhất.

 

Toyota Yaris 2012

 

Nội thất xe Toyota được thiết kế ấn tượng với nội thất giống như của những con xe dòng cao cấp, chỗ để chân thoải mái , cốp xe rộng thích hợp cho những chuyến đi du lịch xa cùng gia đình. Yaris 2012 lựa chọn động cơ DOHC 1.5 ít 4 xi lanh có thể sản xuất ra 106 mã lực, hộp số xe tự động 4 cấp khiến xe di chuyển nhẹ nhàng và có mức độ tiêu thụ nhiên liệu thấp so với các xe trong cùng phân khúc. Những cải tiến giúp Yaris 2012 an toàn hơn với các phiên bản tiền nhiệm.

 

Toyota Yaris

 

Một điểm trừ cho phiên bản này là hệ thống radio không được năng cấp vì các nút bấm và nút điều khiền âm thanh nhỏ, và nhìn không đồng đều so với các nút khác. Nhưng với 1 chiếc xe trang bị động cơ 1.5 lít thì đây vẫn là điều chấp nhận được. chiếc xe được đánh giá cao về hệ thống cách âm tốt, không bị ồn trong xe nhiều, mặc dù di chuyển ở tốc dộ cao hành khách cũng không cảm thấy khó chiu.

 

Toyota Yaris cũ

 

Phiên bản bán Toyota Yaris 2012 tại Việt Nam với mức giá khoảng 600 triệu đồng, đây được coi là mức giá phải chăng cho người dân Việt Nam.

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban