Loading ...Đang tải dữ liệu ...
Tìm theo hãng
đăng ký nhận bản tin

Những tin mua, bán xe mới nhất sẽ gửi đến bạn hàng ngày

Cảm nhận về chiếc xe Hyundai Veloster

Đăng ngày Thứ tư, 18 tháng 11 năm 2015 10:33 Xem 443

Hyundai Veloster là một chiếc xe thể thao, ba cửa nhỏ gọn với vẻ độc đáo sở hữu động cơ giúp tiết kiệm nhiên liệu hoàn hảo.

 

Năm 2012 Hyundai đã đưa ra mô hình xe Veloster 2012 với động cơ 1,6 lit hút khí tự nhiên và đạt đến công suất 138 mã lực và được đánh giá khá cao với 6 tốc độ truyền dẫn sử dụng tiêu chuẩn.

 

hyundai Starex

 

 

Động cơ xe sử dụng tất cả các công nghệ cao để đạt được con số trên như hệ thống phun xăng điện tử, chế độ tiết kiệm nhiên liệu ECO.

Đối với năm 2013, Veloster Turbo gia nhập đội hình. Các xe Veloster sử dụng động cơ 1.6lit bốn xi-lanh đạt 201 mã lực cùng với hệ thống phanh và lốp xe lớn.

 

Các Veloster Turbo phân biệt chính nó từ các mô hình khác với một lưới tản nhiệt lớn phía trước, cản sau, đuôi xe và các tính năng tiêu chuẩn nâng cấp như ghế da, ghế trước có sưởi.

 

Nội thất Veloster thiết kế độc đáo.

 

nội thất rộng rãi của Hyundai Starex

 

 Hyundai cho biết các thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ hình dạng trên một chiếc xe đạp thể thao. Trung tâm ngăn xếp giống như một thùng nhiên liệu, giao diện điều khiển phản ánh một chỗ ngồi xe máy, và lỗ thông hơi được lấy cảm hứng từ ống xả, màn hình cảm ứng 7-inch tiêu chuẩn với tính năng bao gồm BLuetooth, kết nối âm nhạc hệ thống âm thanh 6 loa tiêu chuẩn, ghế bọc da tiêu chuẩn,

Những ấn tượng lái xe

 

hyundai Starex

 

Một điểm yêu thích của chúng tôi  về các loại xe Veloster là cảm giác lái an toàn. Xe sử dụng hệ thống treo phía sau đặc biệt mang lại cảm giá mạnh mẽ, an toàn .

Giá xe Hyundai Veloster GDI 2011 tai công ty Anycar hiện nay là: 609 triệu.

Liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp:

A.Tuấn 091 322 1999

 

 

 

 

 

Tổng đài hỗ trợ trực tuyến 19009212
Hoặc gọi trực tiếp tới các phòng ban